Cập nhật: 05:06 28/05/2023 GMT+7
(Baohatinh.vn) - Hội nghị công bố Quy hoạch tỉnh và xúc tiến đầu tư vào Hà Tĩnh sẽ cung cấp thông tin về định hướng quy hoạch phát triển các ngành, lĩnh vực; giới thiệu, quảng bá các tiềm năng, danh mục dự án đầu tư của tỉnh.

Sáng nay, Hà Tĩnh tổ chức hội nghị công bố Quy hoạch tỉnh và xúc tiến đầu tư

Hội nghị công bố Quy hoạch tỉnh và xúc tiến đầu tư vào Hà Tĩnh sẽ cung cấp thông tin về định hướng quy hoạch phát triển các ngành, lĩnh vực; giới thiệu, quảng bá các tiềm năng, danh mục dự án đầu tư của tỉnh.

Sáng nay, Hà Tĩnh tổ chức hội nghị công bố Quy hoạch tỉnh và xúc tiến đầu tư

Hội nghị diễn ra tại Trung tâm Văn hóa - Điện ảnh tỉnh.

Sáng nay (28/5), hội nghị công bố Quy hoạch tỉnh và xúc tiến đầu tư vào Hà Tĩnh với chủ đề “Hà Tĩnh - Hiện thực hóa tiềm năng và khát vọng" sẽ diễn ra tại Trung tâm Văn hóa - Điện ảnh tỉnh.

Hội nghị sẽ có sự tham dự của hơn 700 đại biểu là các đồng chí lãnh đạo cấp cao của Đảng, Nhà nước; các bộ, ban, ngành Trung ương; các tỉnh bạn trong nước; các tỉnh của Lào và Thái Lan; các cơ quan ngoại giao, tổ chức quốc tế; các tổ chức hiệp hội doanh nghiệp, doanh nghiệp trong và ngoài nước.

Sáng nay, Hà Tĩnh tổ chức hội nghị công bố Quy hoạch tỉnh và xúc tiến đầu tư

Tại hội nghị, Hà Tĩnh sẽ công bố danh mục 122 dự án kêu gọi đầu tư thuộc các lĩnh vực: công nghiệp - tiểu thủ công nghiệp; nông nghiệp, bất động sản - thương mại - dịch vụ - du lịch; cấp nước sinh hoạt; giáo dục; y tế...

Ngoài ra, hội nghị được kết nối trực tuyến hơn 270 điểm cầu đến các sở, ban, ngành cấp tỉnh, các huyện, thành phố, thị xã và tất cả các xã, phường, thị trấn trên địa bàn toàn tỉnh.

Hội nghị sẽ công bố các nội dung cốt lõi của Quy hoạch tỉnh Hà Tĩnh thời kỳ 2021 – 2030, tầm nhìn đến năm 2050, cung cấp đầy đủ thông tin về định hướng quy hoạch phát triển các ngành, lĩnh vực; trao quyết định Quy hoạch tỉnh; giới thiệu, quảng bá về các tiềm năng, lợi thế, môi trường đầu tư kinh doanh, các chính sách ưu đãi đầu tư, danh mục dự án đầu tư của Hà Tĩnh để xúc tiến đầu tư.

Sáng nay, Hà Tĩnh tổ chức hội nghị công bố Quy hoạch tỉnh và xúc tiến đầu tư

Ngày 27/5, các đại biểu tham dự hội nghị đã đi tham quan, tìm hiểu thông tin tại khu vực bãi biển Kỳ Xuân, huyện Kỳ Anh.

Tại hội nghị, các chuyên gia, nhà kinh tế, doanh nghiệp sẽ “hiến kế” các giải pháp để Hà Tĩnh hiện thực hóa Quy hoạch tỉnh và chia sẻ về hoạt động đầu tư vào địa bàn Hà Tĩnh.

Dịp này, Hà Tĩnh cũng sẽ trao quyết định chấp thuận chủ trương đầu tư cho 14 dự án với tổng vốn đăng ký hơn 9.631,4 tỷ đồng.

Hội nghị cũng sẽ ký kết biên bản ghi nhớ hợp tác, cam kết đầu tư với các doanh nghiệp trong và ngoài nước trên các lĩnh vực: bất động sản - du lịch - nghỉ dưỡng; hạ tầng khu/cụm công nghiệp; thương mại - dịch vụ; năng lượng - nước sạch; giáo dục; nông nghiệp.

Tin liên quan:

Ngọc Loan


Ngọc Loan

 {name} - {time}

 Trả lời

{body}
 {name}- {time}
{body}

0 bình luận

Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Vui lòng gõ tiếng Việt có dấu

Các tin đã đưa

Hãy chia sẻ với bạn bè!
Tắt [X]