(Baohatinh.vn) - Chiều 17/12, Huyện ủy Can Lộc (Hà Tĩnh) tổ chức gặp mặt đảng viên là người Công giáo nhân dịp Lễ Giáng sinh năm 2019.

Huyện Can Lộc gặp mặt đảng viên Công giáo nhân Lễ Noel

Chiều 17/12, Huyện ủy Can Lộc (Hà Tĩnh) tổ chức gặp mặt đảng viên là người Công giáo nhân dịp Lễ Giáng sinh năm 2019.

Huyện Can Lộc gặp mặt đảng viên Công giáo nhân Lễ Noel

Lãnh đạo huyện Can Lộc đã báo cáo những kết quả đạt được trên các lĩnh vực của địa phương năm 2019. Theo đó, năm 2019, với sự nỗ lực của cả hệ thống chính trị, nhiều chỉ tiêu kinh tế - xã hội đạt kế hoạch; công tác xây dựng Đảng, các lĩnh vực văn hóa – xã hội tiếp tục chuyển biến tích cực, bộ mặt nông thôn có nhiều khởi sắc.

Với 100% xã đạt chuẩn nông thôn mới, năm 2019, huyện Can Lộc được Thủ tướng Chính phủ công nhận đạt chuẩn nông thôn mới, Chủ tịch nước tặng Huân chương Lao động hạng Ba.

Trong kết quả chung đó có sự đóng góp quan trọng của đội ngũ đảng viên Công giáo nói riêng và đồng bào vùng giáo nói chung.

Huyện Can Lộc gặp mặt đảng viên Công giáo nhân Lễ Noel

Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy Đặng Trần Phong tặng quà cho các đảng viên Công giáo

Đối với các chi bộ vùng giáo, những năm gần đây có nhiều chuyển biến tích cực. Công tác xây dựng Đảng được quan tâm, chất lượng sinh hoạt có nhiều đổi mới. Hiện nay, toàn huyện có 36 đảng viên là người Công giáo, trong đó, nhiều đồng chí giữ các chức vụ quan trọng tại các xã, thị trấn, một số đồng chí là cán bộ công chức, viên chức các cơ quan, trường học.

Nhiều đảng viên thực sự là tấm gương trong phát triển kinh tế, xây dựng đời sống văn hóa ở khu dân cư.

Huyện Can Lộc gặp mặt đảng viên Công giáo nhân Lễ Noel

Lãnh đạo huyện Can Lộc tặng quà cho đội ngũ đảng viên là người Công giáo nhân dịp Lễ Giáng sinh.

Cũng tại buổi gặp mặt, các đảng viên đã trao đổi, đề xuất với cấp ủy, chính quyền huyện có các giải pháp thực hiện cụ thể để từng bước chuyển dịch cơ cấu kinh tế; chia sẻ kinh nghiệm về phát triển Đảng, nâng cao chất lượng sinh hoạt chi bộ vùng giáo, các phong trào thi đua xây dựng nông thôn mới; chế độ, chính sách cho cán bộ.

Lãnh đạo huyện Can Lộc ghi nhận, biểu dương những đóng góp của đội ngũ đảng viên là người Công giáo vào thành tích chung của huyện nhà và mong muốn thời gian tới, các đảng viên thực sự là những tấm gương sáng để nhân dân noi theo, sống “Tốt đời đẹp đạo”, “Kính Chúa yêu nước”, góp phần vào sự phát triển của quê hương.

Tin liên quan:
 • Huyện Can Lộc gặp mặt đảng viên Công giáo nhân Lễ Noel
  Tất bật chuẩn bị đón Giáng sinh

  Còn 20 ngày nữa mới đến lễ Noel, nhưng những ngày này, tại các giáo xứ trên địa bàn Hà Tĩnh đã ngập tràn không khí Giáng sinh. Khắp các nhà thờ, nhà giáo dân, công tác chuẩn bị đang được khẩn trương tiến hành để đón mùa Giáng sinh an lành.

 • Huyện Can Lộc gặp mặt đảng viên Công giáo nhân Lễ Noel
  Trưởng ban Tuyên giáo Tỉnh ủy trao chứng nhận Vĩnh Gia là thôn văn hóa

  Sáng 17/11, Trưởng ban Tuyên giáo Tỉnh ủy Võ Hồng Hải dự ngày hội đại đoàn kết toàn dân tộc và trao chứng nhận “Thôn văn hóa” cho thôn Vĩnh Gia, xã Song Lộc, huyện Can Lộc (Hà Tĩnh).

 • Huyện Can Lộc gặp mặt đảng viên Công giáo nhân Lễ Noel
  Can Lộc vinh danh 40 điển hình học tập và làm theo gương Bác

  Sáng 19/8, huyện Can Lộc (Hà Tĩnh) tổ chức hội nghị sơ kết 3 năm thực hiện Chỉ thị 05-CT/TW của Bộ Chính trị và vinh danh các tập thể, cá nhân điển hình trong học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh.

Đạt Võ


Đạt Võ

 {name} - {time}

 Trả lời

{body}
 {name}- {time}
{body}

0 bình luận

Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Vui lòng gõ tiếng Việt có dấu

Các tin đã đưa

Địa phương

Xem thêm Thành phố Hà Tĩnh

Thời tiết

Hãy chia sẻ với bạn bè!
Tắt [X]