(Baohatinh.vn) - Kể từ ngày 1/11/2018, Trung tâm Hành chính công (HCC) huyện Thạch Hà, Hà Tĩnh, chính thức triển khai các thủ tục hành chính liên quan đến lĩnh vực dịch vụ cung ứng điện.

Trung tâm HCC Thạch Hà đưa vào giao dịch dịch vụ cung ứng điện

Kể từ ngày 1/11/2018, Trung tâm Hành chính công (HCC) huyện Thạch Hà, Hà Tĩnh, chính thức triển khai các thủ tục hành chính liên quan đến lĩnh vực dịch vụ cung ứng điện.

Sau một ngày hoạt động, Trung tâm đã tiếp nhận 9 hồ sơ.

Trung tâm HCC Thạch Hà đưa vào giao dịch dịch vụ cung ứng điện

Người dân làm thủ tục về lĩnh vực dịch vụ cung ứng điện ngay trong ngày thứ 2 vận hành

Từ đầu năm đến nay, Trung tâm HCC huyện Thạch Hà cũng đã tiếp nhận 51.225 lượt hồ sơ, chiếm tỷ lệ 11,75% hồ sơ trong toàn tỉnh. Trong đó, lượng hồ sơ chủ yếu tập trung ở lĩnh vực đất đai với 3.637 hồ sơ; cấp, quản lý chứng minh thư nhân dân với 4.203 hồ sơ; lĩnh vực lao động, thương binh và xã hội 2.224 hồ sơ; lĩnh vực giao dịch bảo đảm 1.926 hồ sơ...

Theo đó, 100% hồ sơ được cập nhật và theo dõi trên hệ thống phần mềm dịch vụ công trực tuyến và một cửa điện tử; góp phần tạo điều kiện thuận lợi cho doanh nghiệp và người dân đến giao dịch.

Trung tâm HCC Thạch Hà đưa vào giao dịch dịch vụ cung ứng điện

100% hồ sơ được cập nhật và theo dõi trên hệ thống phần mềm dịch vụ công trực tuyến và một cửa điện tử; góp phần tạo điều kiện thuận lợi cho doanh nghiệp và người dân đến giao dịch.

  • Trung tâm HCC Thạch Hà đưa vào giao dịch dịch vụ cung ứng điện
    Nhân rộng các trung tâm hành chính công cấp huyện

    Từ hiệu quả hoạt động của Trung tâm Hành chính công tỉnh và một số trung tâm hành chính công cấp huyện, Hà Tĩnh mạnh dạn khuyến khích các địa phương đẩy mạnh việc xây dựng các trung tâm hành chính công với kỳ vọng tiếp tục tạo ra những đột phá trong công tác cải cách hành chính (CCHC).

  • Trung tâm HCC Thạch Hà đưa vào giao dịch dịch vụ cung ứng điện
    Trung tâm HCC Thạch Hà giải quyết 16.362 hồ sơ trong gần 3 tháng

    Chiều 22/3, Trưởng ban Pháp chế HĐND tỉnh Hà Tĩnh - Nguyễn Trọng Nhiệu chủ trì buổi làm việc với Trung tâm hành chính công huyện Thạch Hà để nghe báo cáo về cơ cấu tổ chức và kết quả hoạt động của đơn vị từ khi thành lập đến nay.

Thùy Dương


Thùy Dương

 {name} - {time}

 Trả lời

{body}
 {name}- {time}
{body}

0 bình luận

Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Vui lòng gõ tiếng Việt có dấu

Các tin đã đưa

Địa phương

Xem thêm Thành phố Hà Tĩnh

Thời tiết

Hãy chia sẻ với bạn bè!
Tắt [X]