(Baohatinh.vn) - Nhân kỷ niệm 113 năm ngày sinh cố Tổng Bí thư Trần Phú (1/5/1904 – 1/5/2017), Thường trực Huyện uỷ Đức Thọ đã đến đặt vòng hoa, dâng hương tưởng niệm tại Khu mộ cố Tổng Bí thư đầu tiên của Đảng.

Dâng hương tưởng niệm cố Tổng Bí thư Trần Phú

Nhân kỷ niệm 113 năm ngày sinh cố Tổng Bí thư Trần Phú (1/5/1904 – 1/5/2017), Thường trực Huyện uỷ Đức Thọ đã đến đặt vòng hoa, dâng hương tưởng niệm tại Khu mộ cố Tổng Bí thư đầu tiên của Đảng.

dang huong tuong niem co tong bi thu tran phu

Đoàn thành kính dâng hoa, dâng hương, bày tỏ lòng tiếc thương và biết ơn vô hạn đối với Tổng Bí thư Trần Phú và các liệt sỹ đã cống hiến, hy sinh cho độc lập tự do của dân tộc.

Trước anh linh cố Tổng Bí thư đầu tiên của Đảng, lãnh đạo huyện Đức Thọ báo công với đồng chí những kết quả mà Hà Tĩnh và huyện nhà đạt được trên các lĩnh vực KT-XH, QP-AN; nguyện hứa sẽ đoàn kết một lòng, phát huy truyền thống, tích cực học tập, đẩy mạnh các phong trào thi đua yêu nước, quyết tâm thực hiện tốt các chỉ tiêu KT – XH mà Nghị quyết Đại hội Đảng các cấp đề ra, xây dựng quê hương Đức Thọ đạt chuẩn NTM trước năm 2020.

dang huong tuong niem co tong bi thu tran phu

PV


PV

 {name} - {time}

 Trả lời

{body}
 {name}- {time}
{body}

0 bình luận

Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Vui lòng gõ tiếng Việt có dấu

Các tin đã đưa

Thời tiết

Địa phương

Xem thêm Thành phố Hà Tĩnh

Hãy chia sẻ với bạn bè!
Tắt [X]