(Baohatinh.vn) - Từ đầu năm đến nay, huyện Hương Khê (Hà Tĩnh) đã huy động các nguồn lực đầu tư xây dựng, nâng cấp cơ sở vật chất hạ tầng với tổng kinh phí trên 490 tỷ đồng.

Hương Khê huy động hơn 490 tỷ đồng đầu tư cơ sở hạ tầng

Từ đầu năm đến nay, huyện Hương Khê (Hà Tĩnh) đã huy động các nguồn lực đầu tư xây dựng, nâng cấp cơ sở vật chất hạ tầng với tổng kinh phí trên 490 tỷ đồng.

Hương Khê huy động hơn 490 tỷ đồng đầu tư cơ sở hạ tầng

Công trường thi công cầu Hương Thủy

Hương Khê đã tiến hành khởi công xây dựng 19 công trình mới và tập trung hoàn thành nhiều công trình xây dựng cấp bách, quan trọng với tổng mức đầu tư trên 490 tỷ đồng. Trong đó, bố trí nguồn kinh phí xây dựng mới 10 công trình trường học cho các xã vùng sâu, vùng xa; 4 công trình văn hóa; 5 công trình cầu, đường giao thông.

Bên cạnh đó, huyện còn nâng cấp, làm mới một số trạm biến áp tại các xã vùng biên, thay thế, làm mới 8,9km đường dây hạ áp.

Hương Khê huy động hơn 490 tỷ đồng đầu tư cơ sở hạ tầng

Trường mầm non Phú Gia vừa được đầu tư xây dựng khang trang (Ảnh: Thu Ngọc)

Trong phong trào làm giao thông nông thôn, toàn huyện đã chỉ đạo các xã làm được gần 40km đường bê tông (đạt 61,7% kế hoạch), trong đó đường trục thôn 6,21km, đường ngõ xóm 20,9km và đường nội đồng 12,84km. Tiêu biểu trong phong trào làm đường bê tông là các xã: Hương Đô, Hương Trà, Hà Linh, Hương Long, Hòa Hải, Hương Trạch, Lộc Yên, Hương Vĩnh, Hương Giang.

Phúc Quang


Phúc Quang

 {name} - {time}

 Trả lời

{body}
 {name}- {time}
{body}

0 bình luận

Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Vui lòng gõ tiếng Việt có dấu

Các tin đã đưa

Tin liên quan

Xem nhiều

Địa phương

Xem thêm Thành phố Hà Tĩnh

Hãy chia sẻ với bạn bè!
Tắt [X]