(Baohatinh.vn) - Tiếp sức mùa thi THPT quốc gia năm 2019, Tỉnh đoàn Hà Tĩnh thành lập 35 đội thanh niên tình nguyện (TNTN) với số lượng hơn 1.400 ĐVTN sẵn sàng hỗ trợ thí sinh và người nhà thí sinh, đảm bảo kỳ thi diễn ra thành công.

Hơn 1.400 ĐVTN sẵn sàng tiếp sức mùa thi hiệu quả, an toàn

Tiếp sức mùa thi THPT quốc gia năm 2019, Tỉnh đoàn Hà Tĩnh thành lập 35 đội thanh niên tình nguyện (TNTN) với số lượng hơn 1.400 ĐVTN sẵn sàng hỗ trợ thí sinh và người nhà thí sinh, đảm bảo kỳ thi diễn ra thành công.

Hơn 1.400 ĐVTN sẵn sàng tiếp sức mùa thi hiệu quả, an toàn

Đại diện các huyện, thị, thành đoàn, Đoàn Khối CQ&DN tỉnh, Đoàn trường Đại học Hà Tĩnh cùng các tổ trưởng tại các điểm thi tham dự hội nghị triển khai chương trình tiếp sức mùa thi kỳ thi THPT Quốc gia do Tỉnh đoàn tổ chức vào chiều 17/6

Chuẩn bị cho kỳ thi THPT Quốc gia 2019, toàn tỉnh thành lập 35 đội TNTN với số lượng hơn 1.400 ĐVTN sẵn sàng hỗ trợ thí sinh và người nhà thí sinh, đảm bảo kỳ thi diễn ra an toàn tuyệt đối. Các đơn vị đã tập trung đẩy mạnh tuyên truyền, đưa tin về chương trình trên các phương tiện thông tin tại các trường, các địa phương, để thí sinh và người nhà thí sinh có thể liên lạc khi cần hỗ trợ.

Hơn 1.400 ĐVTN sẵn sàng tiếp sức mùa thi hiệu quả, an toàn

Đại biểu tham dự hội nghị

Trong quá trình diễn ra kỳ thi, các đội TNTN túc trực tại các điểm thi, tập trung tư vấn, hỗ trợ thí sinh; phân luồng giao thông, phối hợp với cơ quan chức năng ngăn chặn kịp thời các hiện tượng gây mất an ninh, trật tự, trộm cắp, cò mồi xe ôm, taxi, nhà trọ, bán các tài liệu, "phao" thi và các tài liệu không chính thống, chống gian lận thi cử; thành lập các đội xe ôm miễn phí, tổ giữ đồ phục vụ thí sinh; các điểm phục vụ nước uống miễn phí cho người nhà thí sinh. Đặc biệt sắp xếp, phân bổ đội hình sinh viên tình nguyện hỗ trợ, hướng dẫn thí sinh có hoàn cảnh khó khăn…

Hơn 1.400 ĐVTN sẵn sàng tiếp sức mùa thi hiệu quả, an toàn

Bí thư Huyện đoàn Kỳ Anh trình bày công tác chuẩn bị tại địa phương

Tại hội nghị, đại diện các huyện thị, thành phố báo cáo công tác chuẩn bị, phương án ra quân chương trình “Tiếp sức mùa thi”, đưa ra những khó khăn, vướng mắc và đề xuất trong quá trình thực hiện chương trình; chia sẻ những kinh nghiệm, cách làm sáng tạo để chương trình ngày càng bài bản, chu đáo, đổi mới, góp phần đảm bảo cho kỳ thi diễn ra an toàn, thuận lợi, tạo tâm lý tốt cho thí sinh.

  • Hơn 1.400 ĐVTN sẵn sàng tiếp sức mùa thi hiệu quả, an toàn
    Tuổi trẻ Hà Tĩnh sôi nổi ra quân chiến dịch tình nguyện hè 2019

    Sáng 1/6, tại Lộc Hà, Tỉnh đoàn Hà Tĩnh tổ chức Lễ ra quân Chiến dịch Thanh niên tình nguyện hè năm 2019 với sự tham dự của: Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy Hoàng Trung Dũng, Đại tá Trần Văn Sơn - Chỉ huy trưởng Bộ CHQS tỉnh. Cũng trong buổi sáng, tuổi trẻ các huyện, thành phố cũng đồng loạt ra quân hưởng ứng.

  • Hơn 1.400 ĐVTN sẵn sàng tiếp sức mùa thi hiệu quả, an toàn
    Áo xanh tình nguyện đồng hành cùng sỹ tử

    Sáng 30/5, lực lượng thanh niên tình nguyện "Tiếp sức mùa thi" đã có mặt tại 33 hội đồng thi trong toàn tỉnh Hà Tĩnh để hỗ trợ các thí sinh. Sự ân cần, gần gũi của đội ngũ tình nguyện viên là nguồn động viên rất lớn đối với thí sinh và người nhà.

Đ.N


Đ.N

 {name} - {time}

 Trả lời

{body}
 {name}- {time}
{body}

0 bình luận

Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Vui lòng gõ tiếng Việt có dấu

Các tin đã đưa

Thời tiết

Địa phương

Xem thêm TP Hà Tĩnh

Hãy chia sẻ với bạn bè!
Tắt [X]