(Baohatinh.vn) - Những bó hoa kẹo, bánh ngọt, hoa quả nhiều màu sắc, kiểu dáng, chủng loại vừa đẹp lại vừa có thể ăn được, không lãng phí như hoa thật, đang là xu hướng quà tặng “hot” dành cho các bạn gái.

Bó hoa donut cho cô nàng mê bánh ngọt

Những bó hoa kẹo, bánh ngọt, hoa quả nhiều màu sắc, kiểu dáng, chủng loại vừa đẹp lại vừa có thể ăn được, không lãng phí như hoa thật, đang là xu hướng quà tặng “hot” dành cho các bạn gái.

Video: Bó hoa donut của tiệm bánh Donut Princess LA

Tiệm bánh Donut Princess LA ở thành phố Los Angeles, Mỹ mới đây giới thiệu bó hoa donut đặc biệt dành cho những cô nàng mê đồ ngọt.

Donut hay doughnut là một loại bánh rán vòng, thường có lỗ tròn ở giữa. Những chiếc bánh donut tại Donut Princess LA sau khi được chiên trên chảo dầu nóng sẽ được trang trí như những bông hoa nhiều màu sắc rực rỡ rồi xếp theo tầng và bó trong giấy gói bên trong hộp đựng sang trọng.

“Thật đặc biệt làm sao khi thay vì nhận một bó hoa bình thường, bạn lại nhận được một bó hoa donut?” Cô Mayly Tao, chủ tiệm bánh nói với Insider. “Nó sẽ là trải nghiệm có một không hai”, cô khẳng định.

Bên cạnh những bó hoa dâu tây, bó hoa kẹo socola… đang được lăng xê nhiệt tình ở nhiều nơi trên thế giới, bó hoa bánh donut sẽ là một gợi ý thú vị dành cho các tín đồ bánh ngọt.

Tại Mỹ, Donut Princess LA nhận ship sản phẩm này toàn trên toàn quốc.

bo hoa donut cho co nang me banh ngot

Phương Đặng

(Video: Insider)


Phương Đặng
(Video: Insider)

 {name} - {time}

 Trả lời

{body}
 {name}- {time}
{body}

0 bình luận

Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Vui lòng gõ tiếng Việt có dấu

Các tin đã đưa

Tin liên quan

Xem nhiều

Thời tiết

Địa phương

Xem thêm Thành phố Hà Tĩnh

Hãy chia sẻ với bạn bè!
Tắt [X]