(Baohatinh.vn) - Sáng 5/4, lãnh đạo Sở GD&ĐT Hà Tĩnh đã đến chúc mừng các học sinh chuẩn bị tham dự các kỳ thi Olympic quốc tế và Châu Á.

Chúc mừng, khen ngợi 3 học sinh tham dự các kỳ thi Olympic

Sáng 5/4, lãnh đạo Sở GD&ĐT Hà Tĩnh đã đến chúc mừng các học sinh chuẩn bị tham dự các kỳ thi Olympic quốc tế và Châu Á.

chuc mung khen ngoi 3 hoc sinh tham du cac ky thi olympic

Giám đốc Sở GD&ĐT Trần Trung Dũng chúc mừng các em học sinh

Đợt thi chọn đội tuyển học sinh giỏi tham dự Kỳ thi Olympic Toán quốc tế năm 2017 và Kỳ thi Olympic Tin học châu Á vừa diễn ra tại Hà Nội, Hà Tĩnh có 7 học sinh tham gia, trong đó có 5 em ở đội tuyển Toán và 2 em ở đội tuyển Tin học.

Kết quả, em Phạm Nhật Duy - học sinh lớp 12T1 Trường THPT Chuyên Hà Tĩnh xuất sắc trở thành một trong 6 thành viên chính thức của đội tuyển Toán Việt Nam tham dự Kỳ thi Olympic Toán quốc tế năm 2017.

Các em Nguyễn Đình Đại - lớp 12T1 và Bùi Đức Tuấn Dũng - lớp 11 T1 Trường THPT Chuyên Hà Tĩnh cũng xuất sắc trở thành 2 trong 15 thành viên chính thức của đội tuyển Tin học Việt Nam tham dự Kỳ thi Olympic Tin học Châu Á năm 2017.

Chia sẻ với niềm vui mà các em vừa đạt được trong kỳ thi chọn đội tuyển Olympic, lãnh đạo Sở GD&ĐT Hà Tĩnh bày tỏ niềm cảm phục về nỗ lực của các em và thầy cô giáo; mong các em giữ gìn sức khoẻ, tập trung cao cho đợt ôn luyện để tích luỹ thêm kiến thức, sẵn sàng cho các kỳ thi sắp tới.

Thuý Ngọc


Thuý Ngọc

 {name} - {time}

 Trả lời

{body}
 {name}- {time}
{body}

0 bình luận

Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Vui lòng gõ tiếng Việt có dấu

Các tin đã đưa

Hãy chia sẻ với bạn bè!
Tắt [X]