(Baohatinh.vn) - Chiều 11/1, Trung tâm Anh ngữ Shining tổ chức khai trương cơ sở mới tại Khu đô thị mới Xuân An, thị trấn Xuân An, huyện Nghi Xuân, Hà Tĩnh.

Khai trương Trung tâm Anh ngữ Shining ở Nghi Xuân

Chiều 11/1, Trung tâm Anh ngữ Shining tổ chức khai trương cơ sở mới tại Khu đô thị mới Xuân An, thị trấn Xuân An, huyện Nghi Xuân, Hà Tĩnh.

Khai trương Trung tâm Anh ngữ Shining ở Nghi Xuân

Cắt băng khai trương Trung tâm Anh ngữ Shining.

Đây là chi nhánh thứ 2 của hệ thống Trung tâm Anh ngữ Shining và là chi nhánh đầu tiên tại tỉnh Hà Tĩnh, với mong muốn sẽ đáp ứng nhu cầu học tiếng Anh của các học viên trên địa bàn huyện Nghi Xuân và các vùng phụ cận.

Trung tâm Anh ngữ Shining sở hữu cơ sở vật chất, trang thiết bị hiện đại cùng đội ngũ giáo viên chuyên nghiệp, năng động với mức học phí hợp lý và khung chương trình học theo chuẩn quốc tế Cambridge, hứa hẹn sẽ là địa chỉ tin cậy cho các phụ huynh gửi gắm con em mình theo học ngoại ngữ.

Khai trương Trung tâm Anh ngữ Shining ở Nghi Xuân

Học viên của Trung tâm Anh ngữ Shining trình diễn tiết mục văn nghệ tại buổi lễ.

Các chương trình đào tạo tại Trung tâm Anh ngữ Shining gồm: Tiếng Anh mầm non, Tiếng Anh tiểu học, Tiếng Anh trung học cơ sở, Tiếng Anh giao tiếp cho người đi làm và luyện thi lấy các chứng chỉ quốc tế.

Bà Ngô Thị Thu Hiền - Giám đốc Trung tâm Anh ngữ Shining chia sẻ: “Là một người con của Nghi Xuân và với cái tâm của một người làm giáo dục, tôi mong muốn mang đến những giá trị tốt đẹp nhất cho học viên của mình ngay tại chính mảnh đất giàu truyền thống hiếu học này”.

Khai trương Trung tâm Anh ngữ Shining ở Nghi Xuân

Hệ thống cơ sở vật chất hiện đại của Trung tâm Anh ngữ Shining cơ sở 2.

Khai trương Trung tâm Anh ngữ Shining ở Nghi Xuân

Mỗi lớp tại Trung tâm Anh ngữ Shining chỉ tối đa 15 học viên.

Nhân dịp khai trương, trung tâm dành tặng phụ huynh, học sinh những món quà đặc biệt, ý nghĩa: Đăng ký học tại trung tâm trong thời gian từ ngày 11/1 đến hết 12/1/2020 sẽ được giảm giá học phí lên đến 60%. Miễn phí kiểm tra đầu vào, miễn phí học thử với giáo viên nước ngoài, cùng hàng ngàn quà tặng hấp dẫn khi đăng ký học tại trung tâm như: áo đồng phục, ba lô, thú bông…

Trung tâm Anh ngữ Shining

Cơ sở 1: Số 286 Nguyễn Trãi đi vào 100m - Thành phố Vinh - Nghệ An

Cơ sở 2: Khu đô thị mới Xuân An - TT Xuân An - Nghi Xuân - Hà Tĩnh.

Hotline: 0984.488.907

Tin liên quan:

Phương Đặng


Phương Đặng

 {name} - {time}

 Trả lời

{body}
 {name}- {time}
{body}

0 bình luận

Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Vui lòng gõ tiếng Việt có dấu

Các tin đã đưa

Tin liên quan

Xem nhiều

Hãy chia sẻ với bạn bè!
Tắt [X]