(Baohatinh.vn) - Sáng nay (24/6) Công ty TNHH Phát triển Giáo dục An Nhiên tổ chức lễ khai trương Trung tâm bàn tính và số học trí tuệ (UCMAS) tại huyện Nghi Xuân. Đây là cơ sở thứ 2 của công ty trên địa bàn tỉnh Hà Tĩnh.

Khai trương Trung tâm UCMAS tại Nghi Xuân

Sáng nay (24/6) Công ty TNHH Phát triển Giáo dục An Nhiên tổ chức lễ khai trương Trung tâm bàn tính và số học trí tuệ (UCMAS) tại huyện Nghi Xuân. Đây là cơ sở thứ 2 của công ty trên địa bàn tỉnh Hà Tĩnh.

UCMAS là chương trình giúp phát triển trí tuệ cho trẻ từ 4 - 14 tuổi. Chương trình được GS. TS Diinol Wong kết hợp với Đại học Kurst – trường đại học hàng đầu của CHLB Nga và Hiệp hội bàn tính - số học Trung Quốc sáng lập năm 1993, tại Malaysia

Khai trương Trung tâm UCMAS tại Nghi Xuân

Đại diện UCMAS tại Việt Nam trao Giấy Chứng nhận độc quyền về chương trình bàn tính và số học trí tuệ UCMAS cho bà Bạch Hải Yến - Giám đốc Trung tâm UCMAS huyện Nghi Xuân

UCMAS là chương trình giáo dục đạt chuẩn ISO quốc tế, đã giành nhiều danh hiệu. UCMAS hiện có mặt tại 54 quốc gia trên thể giới; trong đó, nhiều nước có nền kinh tế và giáo dục phát triển như Mỹ, Đức, Anh…

Khai trương Trung tâm UCMAS tại Nghi Xuân

Học sinh sẽ được rèn luyện các kỹ năng quan trọng như: Tập trung, quan sát, ghi nhớ, hình dung tưởng tượng, tính toán nhanh.

Tham gia chương trình, học sinh sẽ đạt được 5 kỹ năng quan trọng gồm: Tập trung, quan sát, ghi nhớ, hình dung tưởng tượng, tính toán nhanh. Những kỹ năng này, không chỉ giúp cho trẻ trong quá trình học tập mà còn có ích trong cuộc sống sau này. Đồng thời, giúp trẻ xóa bỏ tính nhút nhát, thay vào đó là sự tự tin vào bản thân và giải quyết các thách thức trong tương lai khi tham gia các hoạt động ở trên lớp cũng như ở trung tâm.

Khai trương Trung tâm UCMAS tại Nghi Xuân

Các bé tham gia lớp học sau lễ khai trương

Với đội ngũ giáo viên đạt chuẩn, trung tâm sẽ tổ chức đào tạo các khóa học về toán tư duy UCMAS, luyện chữ đẹp, tiếng Anh.

 • Khai trương Trung tâm UCMAS tại Nghi Xuân
  Cậu học sinh "đặc biệt" đạt ba Cuộc thi UCMAS quốc tế

  Vượt qua hơn 11.000 học sinh đến từ các nước trên thế giới, em Nguyễn Doãn Hoàng - học sinh lớp 7A, Trường THCS Sông Trí, thị xã Kỳ Anh, tỉnh Hà Tĩnh vừa giành giải 3 Cuộc thi "Bàn tính và số học trí tuệ UCMAS" quốc tế tại Ấn Độ, tổ chức từ ngày 5 và 6/12 vừa đây.

 • Khai trương Trung tâm UCMAS tại Nghi Xuân
  Chất lượng mũi nhọn - “thương hiệu” giáo dục Hà Tĩnh

  Hà Tĩnh, dải đất nắng lửa, mưa chan từ lâu không chỉ được bạn bè gần xa biết đến bởi bề dày văn hóa lịch sử, những con người nhân ái, nghĩa tình, chịu thương, chịu khó mà còn nổi danh với truyền thống hiếu học và học giỏi. Sự tâm huyết của những người thầy, niềm say mê học hỏi cùng tố chất thông minh của lớp lớp học sinh (HS) đã mang về những thành tích đáng tự hào…

 • Khai trương Trung tâm UCMAS tại Nghi Xuân
  Cậu học trò đạt Giải vô địch quốc gia "Bàn tính và số học trí tuệ UCMAS"

  Mặc dầu mới làm quen với môn học này không lâu, nhưng bằng niềm đam mê và sự nỗ lực của bản thân, trong kỳ thi học sinh giỏi cấp quốc gia chương trình “Bàn tính và số học trí tuệ UCMAS”, Nguyễn Doãn Hoàng - học sinh lớp 7 Trường THCS Sông Trí (thị xã Kỳ Anh-Hà Tĩnh) đã xuất sắc vượt qua hơn 700 thí sinh để giành giải thưởng cao nhất.

Hoài Nam


Hoài Nam

 {name} - {time}

 Trả lời

{body}
 {name}- {time}
{body}

0 bình luận

Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Vui lòng gõ tiếng Việt có dấu

Các tin đã đưa

Tin liên quan

Xem nhiều

Hãy chia sẻ với bạn bè!
Tắt [X]