(Baohatinh.vn) - Sáng nay (19/4), Huyện đoàn Hương Sơn (Hà Tĩnh) trao giấy khen, phần thưởng cho em Nguyễn Tuấn Nghĩa, học sinh lớp 6B và Trần Nhật Nam, lớp 7B, Trường THCS Nguyễn Tuấn Thiện.

Khen thưởng 2 học sinh Hương Sơn nhặt được của rơi, trả lại người đánh mất

Sáng nay (19/4), Huyện đoàn Hương Sơn (Hà Tĩnh) trao giấy khen, phần thưởng cho em Nguyễn Tuấn Nghĩa, học sinh lớp 6B và Trần Nhật Nam, lớp 7B, Trường THCS Nguyễn Tuấn Thiện.

khen thuong 2 hoc sinh huong son nhat duoc cua roi tra lai nguoi danh mat

Lãnh đạo Huyện đoàn Hương Sơn trao tặng giấy khen cho 2 em Nam và Nghĩa

Trước đó, vào chiều 16/4/2018, trên đường đi học về, em Nguyễn Tuấn Nghĩa nhặt được một chiếc phong bì, trong đó có 1 triệu đồng. Em Nghĩa đã mang số tiền đến nộp cho Công an huyện Hương Sơn nhờ tìm người đánh mất để trả lại. Công an đã xác định và trả lại tiền cho người đánh rơi là anh Phạm Ích Quốc ở tổ dân phố 2, thị trấn Tây Sơn (Hương Sơn).

2 ngày sau (chiều 18/4), trên đường đi học về, em Trần Nhật Nam nhặt được một chiếc ví, trong đó có 300 ngàn đồng, 3 thẻ BHYT và nhiều giấy tờ quan trọng. Em Nam đã đến Công an thị trấn Phố Châu nhờ tìm người đánh rơi để trả lại. Công an thị trấn đã xác định được chủ của chiếc ví là bà Trần Thị Đăng ở tổ dân phố 6 thị trấn Phố Châu.

Được biết, cả hai em Nam và Nghĩa đều có thành tích học tập tốt, ngoan ngoãn, lễ phép.

Thu Cúc


Thu Cúc

 {name} - {time}

 Trả lời

{body}
 {name}- {time}
{body}

0 bình luận

Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Vui lòng gõ tiếng Việt có dấu

Các tin đã đưa

Hãy chia sẻ với bạn bè!
Tắt [X]