(Baohatinh.vn) - Chiều 17/11, Phó Chủ tịch HĐND tỉnh Hà Tĩnh Nguyễn Thị Nữ Y đã đến tặng hoa chúc mừng thầy cô giáo Trường THCS Cẩm Hòa, huyện Cẩm Xuyên; tuyên dương em Trần Thị Tùng Lâm, người vừa nhặt được 30 triệu đồng, nhưng đã tìm trả lại cho người đánh mất.

Tuyên dương nữ sinh nghèo trả lại 30 triệu đồng cho người đánh rơi

Chiều 17/11, Phó Chủ tịch HĐND tỉnh Hà Tĩnh Nguyễn Thị Nữ Y đã đến tặng hoa chúc mừng thầy cô giáo Trường THCS Cẩm Hòa, huyện Cẩm Xuyên; tuyên dương em Trần Thị Tùng Lâm, người vừa nhặt được 30 triệu đồng, nhưng đã tìm trả lại cho người đánh mất.

Tuyên dương nữ sinh nghèo trả lại 30 triệu đồng cho người đánh rơi

Tặng hoa chúc mừng các thầy cô giáo, Phó Chủ tịch HĐND tỉnh Nguyễn Thị Nữ Y ghi nhận những thành tích nhà trường đạt được trong thời gian qua; đồng thời đề nghị Ban giám hiệu, cán bộ, giáo viên toàn trường đoàn kết, tiếp tục thực hiện tốt các nhiệm vụ đề ra nhằm nâng cao hơn nữa chất lượng dạy học trong thời gian tới.

Tuyên dương nữ sinh nghèo trả lại 30 triệu đồng cho người đánh rơi

Phó Chủ tịch HĐND tỉnh cũng đã tặng quà, biểu dương em Trần Thị Tùng Lâm - lớp 8C Trường THCS xã Cẩm Hòa - một học sinh nghèo vừa nhặt được 30 triệu đồng, nhưng đã tìm trả lại cho người đánh mất.

Phó Chủ tịch HĐND tỉnh Nguyễn Thị Nữ Y đề nghị nhà trường có những hình thức tuyên dương, khen thưởng, nhân rộng thêm nhiều tấm gương người tốt, việc tốt trong tất cả học sinh.

Tin liên quan:

Nam Đặng


Nam Đặng


Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Vui lòng gõ tiếng Việt có dấu

Các tin đã đưa

Địa phương

Xem thêm TP Hà Tĩnh

Thời tiết

Hãy chia sẻ thông tin này với bạn bè!
Tắt [X]