Chỉ là say nắng thôi phải không anh, cảm giác ấy dễ đến rồi cũng dễ đi. Em sẽ chóng khỏi thôi phải không anh?

Em vẫn tự nhắc mình, với anh chỉ là say nắng thôi!

Chỉ là say nắng thôi phải không anh, cảm giác ấy dễ đến rồi cũng dễ đi. Em sẽ chóng khỏi thôi phải không anh?

Này chỉ là một cơn say nắng thôi phải không anh, em sẽ lại bình thường như trước phải không anh?

em van tu nhac minh voi anh chi la say nang thoi

Khoảng thời gian không phải là quá dài nhưng anh đã ở bên em trong những lúc em tưởng như khó vượt qua nổi. Với những khác biệt hoàn toàn về tính cách và cả sở thích, em chẳng tìm ra được những điểm chung nào ở hai ta, vậy mà anh lại nói rằng những người khác nhau thường có xu hướng tìm đến nhau. Lúc ấy, em chỉ cười và cho anh là nói nhảm.

Em vẫn cứng đầu không nghe, không tin những gì trái tim mình nói, em nghĩ điều đó là không thể nào, vậy mà giờ ngồi một mình em lại nhớ anh. Em chẳng thể hiểu chính bản thân mình nữa, tại sao em lại cứng đầu đến thế. Chẳng vì thế mà anh lúc nào cũng gọi em là Bướng Bỉnh.

Còn anh cũng chẳng dễ ưa gì đâu, anh lạnh lùng và đáng ghét đến khó chịu. Em tự nói với mình rằng chắc chắn chỉ là em say nắng thôi, nếu biết dừng lại nghỉ ngơi một chút sẽ qua cơn say ngay mà, phải không anh.

Nhưng càng bên anh, em biết mình đang thích anh mất rồi. Thế nhưng em vẫn luôn sợ điều đó, nhiều lúc nghĩ em đang sợ cái gì không biết, những nỗi sợ vô hình, không thể gọi tên, em sợ sẽ đánh mất tình bạn giữa hai ta, em sợ mình sẽ lại đi theo vết xe cũ, em sợ... sợ mình sẽ lại tổn thương... Có phải em đã sợ nhiều quá phải không anh?

Em biết em có thể dối anh, nhưng chẳng thể lừa dối chính mình.

Ừ thì em thích anh, nhưng nhất quyết vẫn không chịu gọi anh là .... anh, mặc cho anh cứ bắt em phải đổi cách xưng hô dù ta chỉ là bạn.

Ừ thì em thích anh, nên đòi hỏi một cách vô lý không cho anh gọi tên em, vì khi ấy, khi thấy anh nhìn về phía em và gọi tên mình, em thấy mình bé nhỏ với anh quá đỗi.

Ừ thì em thích anh, em bối rối, đỏ mặt, tim đập liên hồi và quýnh quáng tay chân cả ngày không làm được gì vì mải nghĩ mình đang bị gì vậy.

Em thích anh rồi, nhưng lại chẳng đủ dũng cảm để nói ra điều đó anh à.

Vậy đó, anh có chịu đợi cho đến khi em đủ mạnh mẽ để nói rằng "em thích anh" không?

Theo VOV


Theo VOV

 {name} - {time}

 Trả lời

{body}
 {name}- {time}
{body}

0 bình luận

Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Vui lòng gõ tiếng Việt có dấu

Các tin đã đưa

Tin liên quan

Xem nhiều

Thời tiết

Địa phương

Xem thêm Thành phố Hà Tĩnh

Hãy chia sẻ với bạn bè!
Tắt [X]