(Baohatinh.vn) - Công an xã Cẩm Vịnh (Cẩm Xuyên – Hà Tĩnh) vừa làm rõ một đối tượng bình luận xuyên tạc trên mạng xã hội về suất ăn của người được cách ly phòng, chống dịch Covid-19 ở trên địa bàn.
Công an xã Cẩm Vịnh làm việc với đại diện gia đình G.Đ.T
Trước đó, vào ngày 30/3/2020, trên trang fanpage Người Cẩm Vịnh có đăng hình ảnh suất ăn của người được cách ly tại Khu cách ly ở Trường Tiểu học xã Cẩm Vịnh.
Sau khi bài viết được đăng tải, tài khoản facebook Thanh Đô La đã vào bình luận sai sự thật, xuyên tạc độ chính xác của thông tin trên.
Công an xã Cẩm Vịnh đã kịp thời vào cuộc xác minh chủ tài khoản của facebook nói trên là G.Đ.T quê ở thôn Đông Hạ, xã Cẩm Vịnh, hiện đang làm công nhân ở thành phố Cẩm Phả và đã từng cách ly tại Vân Đồn (Quảng Ninh).
Facebook Thanh Đô La đăng lời xin lỗi trên fanpage Người Cẩm Vịnh
Công an xã Cẩm Vịnh đã triệu tập đối tượng lên làm việc, nhưng do diễn biến căng thẳng của dịch bệnh, việc đi lại khó khăn nên đối tượng xin được vắng mặt.
Qua điện thoại, G.Đ.T đã nhận thức được hành vi sai trái của bản thân, đồng thời đăng lời xin lỗi lên trang fanpage Người Cẩm Vịnh và mong được tha lỗi.
Gia đình cũng đã có đơn xin giảm nhẹ hình phạt cũng như cam kết không tái phạm. Xét thấy G.Đ.T đã kịp thời sửa chữa sai lầm nên Công an xã Cẩm Vịnh đã đề xuất hình thức cảnh cáo đối với G.Đ.T.
Dịch vụ xe ghép, xe tiện chuyến đang nở rộ ở Hà Tĩnh. Tuy nhiên, loại hình vận tải này cũng đang tiềm ẩn nhiều nguy cơ, thách thức nghiêm trọng đến ATGT và trật tự vận tải.
Phòng Nghiệp vụ, Đồn Biên phòng Cửa khẩu Quốc tế Cầu Treo và Phòng Cảnh sát điều tra tội phạm về ma túy Công an tỉnh Hà Tĩnh được Bộ Tư lệnh BĐBP trao thưởng về phá thành công chuyên án HT825.
Thông tin từ Công an xã Đồng Lộc (Hà Tĩnh) cho biết, đơn vị vừa làm rõ nhóm đối tượng vô cớ đánh người gây thương tích tại Khu di tích Ngã ba Đồng Lộc.
Công an xã Đức Thọ phối hợp với Phòng CSHS Công an Hà Tĩnh và công an 2 xã Tứ Mỹ, Hương Sơn nhanh chóng bắt đối tượng cướp tài sản tại cửa hàng điện thoại Táo Xanh.
Quá trình mở rộng điều tra vụ án mua bán trái phép hóa đơn để hợp thức hóa nguồn gốc cát bất hợp pháp, Công an Hà Tĩnh đã khởi tố thêm 3 đối tượng liên quan.
Sau khi va chạm với xe container trên cao tốc Hàm Nghi - Vũng Áng ở Hà Tĩnh, xe khách quay ngang, chắn hai làn đường, tài xế mắc kẹt trong cabin.
Với tinh thần tận tụy, trách nhiệm, Đại úy Phạm Khắc Núi - Trưởng Công an xã Sơn Kim 2 (Hà Tĩnh) đã góp phần giữ vững bình yên, đảm bảo sự phát triển ổn định cho địa phương.
Liên tiếp triệt phá thành công các vụ án vận chuyển hàng cấm, gian lận thương mại, Công an Hà Tĩnh đã góp phần làm sạch môi trường kinh doanh và bảo vệ quyền lợi người tiêu dùng.
Lực lượng BĐBP Hà Tĩnh vừa chủ trì phối hợp với lực lượng công an đấu tranh thành công Chuyên án HT 825, bắt giữ 1 đối tượng, thu 240 kg cần sa khô cùng nhiều tang vật có liên quan.
Các kho, xưởng ở Hà Tĩnh tập trung số lượng lớn nguyên vật liệu, hàng hóa, phần lớn là những loại dễ cháy nên khi xảy ra sự cố, đám cháy rất dễ bùng phát và lan rộng nhanh chóng.
Thả diều là thú vui của nhiều người dân Hà Tĩnh, nhưng nếu thả không đúng nơi đúng chỗ sẽ dẫn đến nguy cơ chập cháy đường dây điện, gây thương vong về người và thiệt hại về kinh tế.
Nước thải từ trang trại chăn nuôi 300 con lợn ở xã Tân Lâm Hương, TP Hà Tĩnh cũ, nay là phường Hà Huy Tập, tỉnh Hà Tĩnh chảy ra môi trường gây ô nhiễm.
Công an Hà Tĩnh vừa ra quyết định khởi tố vụ án, khởi tố bị can đối với Phạm Ngọc Anh và Đậu Xuân Tín cùng trú tại phường Thành Sen về tội “Mua bán trái phép chất ma túy”.
Trong 20 giờ từ khi nhận được tin trình báo, Công an xã Hương Khê (Hà Tĩnh) đã xác định được trường hợp thực hiện hành vi trộm cắp tài sản trên địa bàn.
Qua kiểm tra, lực lượng CSGT phát hiện L.A.V (SN 1994) – tài xế 1 hãng taxi ở Hà Tĩnh dương tính với 3 loại ma túy khi đang điều khiển phương tiện lưu thông trên đường.