(Baohatinh.vn) - Ngày 21/12, Đảng ủy Bộ Chỉ huy BĐBP tỉnh tổ chức học tập, quán triệt, triển khai thực hiện các Nghị quyết Hội nghị TW 6 (khóa XII) cho cán bộ cốt cán trong toàn lực lượng.

BĐBP tỉnh Hà Tĩnh quán triệt Nghị quyết TW 6 cho cán bộ cốt cán

Ngày 21/12, Đảng ủy Bộ Chỉ huy BĐBP tỉnh tổ chức học tập, quán triệt, triển khai thực hiện các Nghị quyết Hội nghị TW 6 (khóa XII) cho cán bộ cốt cán trong toàn lực lượng.

bdbp tinh ha tinh quan triet nghi quyet tw 6 cho can bo cot can

Tại hội nghị, đội ngũ cán bộ, đảng viên đã được quán triệt 4 nghị quyết Trung ương 6 (khoá XII) về: Một số vấn đề về tiếp tục đổi mới, sắp xếp, tổ chức bộ máy của hệ thống chính trị tinh gọn, hoạt động hiệu lực, hiệu quả; Tiếp tục đổi mới hệ thống tổ chức và quản lý, nâng cao chất lượng và hiệu quả hoạt động của các đơn vị sự nghiệp công lập; Tăng cường công tác bảo vệ, chăm sóc và nâng cao sức khoẻ nhân dân trong tình hình mới; Công tác dân số trong tình hình mới.

Hội nghị cũng đã thông qua dự thảo chương trình hành động thực hiện các nghị quyết của BĐBP tỉnh; tổ chức thảo luận, liên hệ thực tiễn; bàn các giải pháp triển khai thực hiện có hiệu quả.

Sau khi học tập, quán triệt nghị quyết, các đảng bộ, chi bộ sẽ xây dựng chương trình hành động phù hợp với tình hình thực tiễn tại đơn vị, địa bàn và phát động phong trào thi đua góp phần thực hiện thắng lợi các mục tiêu, nhiệm vụ mà nghị quyết đề ra.

Thế Mạnh


Thế Mạnh

 {name} - {time}

 Trả lời

{body}
 {name}- {time}
{body}

0 bình luận

Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Vui lòng gõ tiếng Việt có dấu

Các tin đã đưa

Tin liên quan

Xem nhiều

Thời tiết

Địa phương

Xem thêm Thành phố Hà Tĩnh

Hãy chia sẻ với bạn bè!
Tắt [X]