(Baohatinh.vn) - Các sỹ quan được bổ nhiệm lần này của Bộ CHQS tỉnh Hà Tĩnh là những cán bộ có uy tín, có phẩm chất đạo đức tốt, có năng lực chuyên môn cao, có bề dày kinh nghiệm.

Bộ CHQS tỉnh Hà Tĩnh trao quyết định điều động, bổ nhiệm 4 vị trí công tác

Các sỹ quan được bổ nhiệm lần này của Bộ CHQS tỉnh Hà Tĩnh là những cán bộ có uy tín, có phẩm chất đạo đức tốt, có năng lực chuyên môn cao, có bề dày kinh nghiệm.

Bộ CHQS tỉnh Hà Tĩnh trao quyết định điều động, bổ nhiệm 4 vị trí công tác

Chiều 9/8, Bộ CHQS tỉnh Hà Tĩnh tổ chức hội nghị công bố, trao quyết định về công tác cán bộ.

Theo đó, Trung tá Trần Quốc Tuấn - Phó Tham mưu trưởng Ban CHQS thành phố Hà Tĩnh giữ chức Phó Chỉ huy trưởng kiêm Tham mưu trưởng Ban CHQS thị xã Kỳ Anh;

Thiếu tá Bùi Văn Tuấn – Phó Tham mưu trưởng Ban CHQS huyện Vũ Quang giữ chức vụ Phó Chỉ huy trưởng kiêm Tham mưu trưởng Ban CHQS huyện Vũ Quang;

Trung tá Nguyễn Khắc Đồng – Phó Chỉ huy trưởng kiêm Tham mưu trưởng Ban CHQS huyện Vũ Quang giữ chức Đội trưởng Đội Quy tập mộ liệt sỹ - Bộ CHQS tỉnh;

Thượng tá Hà Đức Hùng - Đội trưởng Đội Quy tập mộ liệt sỹ giữ chức Trợ lý Khoa học quân sự, Ban Khoa học quân sự - Bộ CHQS tỉnh.

Bộ CHQS tỉnh Hà Tĩnh trao quyết định điều động, bổ nhiệm 4 vị trí công tác

Đại tá Lê Hồng Nhân – Chỉ huy trưởng Bộ CHQS tỉnh và Đại tá Nguyễn Tất Nhân – Chính ủy Bộ CHQS tỉnh trao quyết định bổ nhiệm, điều động công tác cán bộ.

Các đồng chí được bổ nhiệm lần này là những cán bộ có uy tín, có phẩm chất đạo đức tốt, có năng lực chuyên môn cao, có bề dày kinh nghiệm. Trong quá trình công tác, các đồng chí cũng không ngừng học tập, tu dưỡng, rèn luyện, phấn đấu vươn lên hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ được giao.

Phát biểu giao nhiệm vụ, Đại tá Nguyễn Tất Nhân – Phó Bí thư Đảng ủy, Chính ủy Bộ CHQS tỉnh khẳng định: Các đồng chí được bổ nhiệm, điều động lần này đã cố gắng học tập, rèn luyện và hoàn thành tốt chức trách nhiệm vụ được giao, được cấp ủy, chỉ huy các cấp ghi nhận.

Bộ CHQS tỉnh Hà Tĩnh trao quyết định điều động, bổ nhiệm 4 vị trí công tác

Đại tá Nguyễn Tất Nhân – Chính ủy Bộ CHQS tỉnh phát biểu giao nhiệm vụ.

Trên cương vị công tác mới, Chính ủy Bộ CHQS tỉnh yêu cầu các đồng chí phát huy những thành tích, kết quả đã đạt được tiếp tục học tập nâng cao trình độ, năng lực công tác. Tập trung xây dựng mối đoàn kết thống nhất trong cơ quan, đơn vị; tham mưu, chỉ đạo hiệu quả nhiệm vụ quân sự - quốc phòng địa phương. Trước mắt, cần tiếp cận, bắt tay ngay vào công việc, chịu trách nhiệm trước Đảng ủy Quân sự tỉnh về cương vị, chức trách mới đảm nhiệm.

Tin liên quan:

Trọng Sơn


Trọng Sơn

 {name} - {time}

 Trả lời

{body}
 {name}- {time}
{body}

0 bình luận

Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Vui lòng gõ tiếng Việt có dấu

Các tin đã đưa

Thời tiết

Địa phương

Xem thêm Thành phố Hà Tĩnh

Hãy chia sẻ với bạn bè!
Tắt [X]