(Baohatinh.vn) - Sáng nay (18/8), Sở Nội vụ phối hợp với Bộ CHQS, Trường Quân sự Hà Tĩnh và các đơn vị liên quan khai giảng lớp bồi dưỡng kiến thức, kỹ năng nghiệp vụ về chuyên môn cho cán bộ quân sự cấp xã.

Bồi dưỡng nghiệp vụ cho chỉ huy trưởng quân sự cấp xã

Sáng nay (18/8), Sở Nội vụ phối hợp với Bộ CHQS, Trường Quân sự Hà Tĩnh và các đơn vị liên quan khai giảng lớp bồi dưỡng kiến thức, kỹ năng nghiệp vụ về chuyên môn cho cán bộ quân sự cấp xã.

Trong thời gian 5 ngày (từ 18 – 22/8), chỉ huy trưởng quân sự các xã, phường, thị trấn sẽ được tiếp cận các chuyên đề chính gồm: quản lý nhà nước hành chính cơ sở; xây dựng xã, phường trong khu vực phòng thủ; nguyên tắc trung đội dân quân tự vệ bảo vệ và đánh chiếm lại khi có bạo loạn; phương pháp huấn luyện đội ngũ chiến thuật; văn kiện chỉ huy cấp xã.

Các học viên còn được trao đổi, thông tin một số nội dung cơ bản về chủ quyền pháp lý các vùng biển, đảo Việt Nam và mối quan hệ các nước trong khu vực; nội dung, phương pháp tham mưu cho cấp ủy, chính quyền trong lãnh đạo, chỉ đạo công tác quốc phòng và xây dựng kế hoạch diễn tập tại địa phương…

Lớp bồi dưỡng được tổ chức nhằm góp phần nâng cao chất lượng, hiệu quả cho đội ngũ chỉ huy trưởng quân sự cấp xã trong thực hiện chức trách được giao.

Thu Hà


Thu Hà

 {name} - {time}

 Trả lời

{body}
 {name}- {time}
{body}

0 bình luận

Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Vui lòng gõ tiếng Việt có dấu

Các tin đã đưa

Tin liên quan

Xem nhiều

Thời tiết

Địa phương

Xem thêm Thành phố Hà Tĩnh

Hãy chia sẻ với bạn bè!
Tắt [X]