Công an Hà Tĩnh khánh thành trường bắn nghiệp vụ

(Baohatinh.vn) - Việc hoàn thành, đưa trường bắn vào hoạt động nhằm phục vụ tốt hơn công tác huấn luyện, đào tạo nghiệp vụ cho cán bộ, chiến sỹ trong lực lượng Công an Hà Tĩnh.

0:00 / 0:00
0:00
  • Nam miền Bắc
  • Nữ miền Bắc
  • Nữ miền Nam
  • Nam miền Nam
3ac.jpg
Công trình trường bắn được xây dựng trên khu đất rộng 2 ha.

Sáng 24/4, Công an tỉnh tổ chức lễ khánh thành trường bắn nghiệp vụ.

Tham dự có Đại tá Nguyễn Hồng Phong - Giám đốc Công an tỉnh; các đồng chí trong Ban Giám đốc và lãnh đạo các đơn vị chức năng Công an tỉnh, công an huyện, thị, thành phố.

Trường bắn được xây dựng tại xã Nam Điền, huyện Thạch Hà trên khu đất rộng 2 ha, với tổng mức đầu tư trên 4 tỷ đồng. Công trình được xây dụng trên mẫu thiết kế trường bắn cấp huyện của Bộ Quốc phòng với đầy đủ các hạng mục như tường chắn bê tông cốt thép, khu vực bắn, hàng rào bảo vệ... đảm bảo đầy đủ các yếu tố kỹ thuật, an toàn.

Công trình được khởi công vào tháng 11/2023, đến nay đã hoàn thành đúng tiến độ và đưa vào sử dụng, đáp ứng đầy đủ các yêu cầu cơ bản cho công tác huấn luyện của Công an tỉnh.

2ac.jpg
Đại tá Nguyễn Hồng Phong - Giám đốc Công an tỉnh phát biểu tại buổi lễ.

Phát biểu tại lễ khánh thành, Đại tá Nguyễn Hồng Phong - Giám đốc Công an tỉnh ghi nhận, đánh giá cao nỗ lực của các đơn vị chức năng Công an tỉnh và nhà thầu thi công đã tham mưu và triển khai xây dựng hoàn thành đúng tiến độ, đảm bảo bảo an toàn lao động, môi trường.

Giám đốc Công an tỉnh khẳng định, việc hoàn thành và đưa công trình vào sử dụng nhằm đáp ứng nhu cầu và phục vụ tốt hơn công tác huấn luyện, đào tạo nghiệp vụ cho cán bộ, chiến sỹ trong lực lượng, góp phần nâng cao hiệu quả trong công tác đấu tranh phòng chống tội phạm, bảo vệ cuộc sống bình yên của Nhân dân.

_MG_0586.jpg
Ngay sau lễ khánh thành, Công an tỉnh cũng đã tổ chức kiểm tra bắn đạn thật đối với lãnh đạo, chỉ huy các đơn vị chức năng Công an tỉnh và công an huyện, thị, thành phố.

Chủ đề Phòng chống tội phạm

Đọc thêm

Tin mới Emagazine Truyền hình Podcast