(Baohatinh.vn) - Chương trình “Xuân biên phòng ấm lòng dân bản" đã trao tặng nhiều suất quà tết ý nghĩa cho các hộ có hoàn cảnh khó khăn, gia đình chính sách, các em học sinh tiểu học và THCS ở khu vực biên giới xã Phú Gia, huyện Hương Khê (Hà Tĩnh).

Chương trình “Xuân biên phòng ấm lòng dân bản” tặng quà cho người dân biên giới

Chương trình “Xuân biên phòng ấm lòng dân bản" đã trao tặng nhiều suất quà tết ý nghĩa cho các hộ có hoàn cảnh khó khăn, gia đình chính sách, các em học sinh tiểu học và THCS ở khu vực biên giới xã Phú Gia, huyện Hương Khê (Hà Tĩnh).

Chương trình “Xuân biên phòng ấm lòng dân bản” tặng quà cho người dân biên giới

Chương trình “Xuân biên phòng ấm lòng dân bản" tặng quà cho các gia đình khó khăn thôn Phú Lâm.

Sáng ngày 31/12, Đồn Biên phòng Phú Gia (BĐBP Hà Tĩnh) phối hợp với Hội Chữ thập đỏ tỉnh tổ chức Chương trình “Xuân biên phòng ấm lòng dân bản" và trao tặng quà cho người dân biên giới.

Theo đó, chương trình đã trao 30 suất quà (mỗi suất trị giá 500 nghìn đồng) cho hộ nghèo, neo đơn, gia đình chính sách tại thôn biên giới Phú Lâm.

Chương trình “Xuân biên phòng ấm lòng dân bản” tặng quà cho người dân biên giới

Các em học sinh Trường Tiểu học Phú Gia và Trường THCS Phú Gia được tặng dép mới.

Nhân dịp đón tết cổ truyền Quý Mão 2023, Chương trình “Xuân biên phòng ấm lòng dân bản” cũng đã trao tặng 500 đôi dép mới cho các em học sinh Trường Tiểu học Phú Gia và Trường THCS Phú Gia.

Ngoài ra, Hội Chữ thập đỏ tỉnh cũng đã trao tặng 1 tivi Sam Sung 61 in, một số bộ tăng võng cho Đồn Biên phòng Phú Gia để cải thiện đời sống tinh thần, sinh hoạt cho bộ đội.

Chương trình “Xuân biên phòng ấm lòng dân bản” tặng quà cho người dân biên giới

Hội Chữ thập đỏ tỉnh tặng tivi cho cán bộ, chiến sỹ Đồn Biên phòng Phú Gia.

Phát biểu tại chương trình, Chủ tịch Hội Chữ thập đỏ tỉnh Mai Lê Thuộc đã gửi lời thăm hỏi, động viên, chúc tết tới đồng bào, các em học sinh và các cán bộ, chiến sỹ BĐBP đang làm nhiệm vụ ở khu vực biên giới.

Chủ tịch Hội Chữ thập đỏ tỉnh cũng mong muốn bà con ở khu vực biên giới sẽ đón xuân đầm ấm, vui tươi và không ngừng nỗ lực khắc phục khó khăn, từng bước vươn lên trong cuộc sống; các em học sinh chăm chỉ học tập, rèn luyện; những người lính biên phòng làm tốt nhiệm vụ bảo vệ chủ quyền lãnh thổ thiêng liêng cho Nhân dân được vui tết, đón xuân trong yên bình.

Tin liên quan:

Phúc - Giang


Phúc - Giang

 {name} - {time}

 Trả lời

{body}
 {name}- {time}
{body}

0 bình luận

Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Vui lòng gõ tiếng Việt có dấu

Các tin đã đưa

Thời tiết

Địa phương

Xem thêm Thành phố Hà Tĩnh

Hãy chia sẻ với bạn bè!
Tắt [X]