(Baohatinh.vn) - Chiều 8/4, Ban CHQS TP. Hà Tĩnh tổ chức lễ bế mạc huấn luyện Dân quân tự vệ đợt III/2022.

TP Hà Tĩnh bế mạc huấn luyện dân quân tự vệ năm 2022

Chiều 8/4, Ban CHQS TP. Hà Tĩnh tổ chức lễ bế mạc huấn luyện Dân quân tự vệ đợt III/2022.

TP Hà Tĩnh bế mạc huấn luyện dân quân tự vệ năm 2022

Từ 31/3 - 8/4, 216 chiến sỹ dân quân tự vệ của 3 cụm huấn luyện (cụm huấn luyện số 4, cụm huấn luyện số 5 và cụm huấn luyện số 9) được học tập chính trị và huấn luyện quân sự, bao gồm các nội dung về đấu tranh chống các thế lực thù địch lợi dụng vấn đề dân tộc, tôn giáo để chống phá cách mạng Việt Nam ở cơ sở; kỹ năng vận động quần chúng ở thôn, bản, tổ dân phố trong tình hình mới.

TP Hà Tĩnh bế mạc huấn luyện dân quân tự vệ năm 2022

Trong thời gian huấn luyện, các chiến sỹ dân quân tự vệ đã hoàn thành các nội dung huấn luyện và đảm bảo an toàn tuyệt đối về người, vũ khí, trang bị kỹ thuật. Kết quả kiểm tra có 100% chiến sĩ dân quân tự vệ đạt yêu cầu. Trong đó có khoảng 82,6% đạt xếp loại khá, giỏi.

TP Hà Tĩnh bế mạc huấn luyện dân quân tự vệ năm 2022

Trung tá Đào Xuân Tiến - Phó Chỉ huy trưởng, Tham mưu trưởng Ban CHQS TP. Hà Tĩnh đánh giá cao tinh thần học tập, kết quả, thành tích mà các chiến sỹ dân quân tự vệ đã đạt được trong khóa huấn luyện. Đồng thời, quán triệt, giao nhiệm vụ cho các chiến sỹ dân quân tự vệ sau đợt huấn luyện cần vận dụng linh hoạt các kiến thức đã học vào công tác dân quân tự vệ tại cơ quan, đơn vị mình một cách phù hợp, hiệu quả, góp phần nâng cao chất lượng hoạt động của công tác quân sự quốc phòng trên địa bàn.

TP Hà Tĩnh bế mạc huấn luyện dân quân tự vệ năm 2022

Khóa huấn luyện đã nâng cao tinh thần cảnh giác và ý thức trách nhiệm, sẵn sàng đối phó với mọi tình huống để giữ vững ổn định chính trị, trật tự an toàn xã hội và bảo vệ mục tiêu khi có tình huống xấu xảy ra. Trong ảnh: Ban CHQS TP. Hà Tĩnh đã trao phần thưởng cho các đơn vị, cá nhân hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ trong đợt huấn luyện.

Tin liên quan:

Cẩm Hoà


Cẩm Hoà

 {name} - {time}

 Trả lời

{body}
 {name}- {time}
{body}

0 bình luận

Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Vui lòng gõ tiếng Việt có dấu

Các tin đã đưa

Tin liên quan

Xem nhiều

Thời tiết

Địa phương

Xem thêm Thành phố Hà Tĩnh

Hãy chia sẻ với bạn bè!
Tắt [X]