Máy bay vướng vào đường dây điện cao thế làm 7 người thương vong

Theo chính quyền địa phương, máy bay gặp nạn do vướng vào đường dây truyền tải điện cao thế sau khi vừa cất cánh từ thành phố Hermosillo, Mexico khiến 4 người thiệt mạngj và 3 người bị thương.

Máy bay vướng vào đường dây điện cao thế làm 7 người thương vong

Lực lượng y tế và cứu hỏa có mặt tại hiện trường vụ rơi máy bay. (Nguồn: ruetir.com)

Theo phóng viên TTXVN tại Mexico , ngày 27/3, chính quyền bang Sonara, miền Bắc Mexico xác nhận một máy hạng nhẹ đã gặp nạn và rơi xuống bang này sau khi vừa cất cánh tại sân bay quốc tế Ignacio L. Pesqueira ở thành phố Hermosillo, khiến 4 người thiệt mạng và 3 người bị thương.

Vụ tại nạn xảy ra vào lúc 12h25 (theo giờ địa phương). Theo chính quyền địa phương, máy bay gặp nạn do vướng vào đường dây truyền tải điện cao thế.

Ngay sau khi xảy ra vụ tai nạn, các nhân viên y tế và lực lượng cứu hỏa đã đến hiện trường và đưa những người bị thương đến bệnh viện địa phương.

Cũng theo chính quyền bang Sonara, trong số những người bị thương nêu trên có Thứ trưởng Phát triển Kinh tế của bang này Leonardo Ciscomani Freaner.

Đây là vụ tại nạn máy bay mới nhất xảy ra tại Mexico. Ngày 21/2, vụ nạn máy bay của lực lượng không quân Mexico ở thành phố Emiliano Zapata, bang Veracruz làm ít nhất 6 binh sỹ thiệt mạng./.

Theo Việt Hùng (TTXVN/Vietnam+)

Chủ đề Tai nạn giao thông

Đọc thêm

Dịch Ebola: WHO đề xuất thử nghiệm vaccine và thuốc điều trị mới

Dịch Ebola: WHO đề xuất thử nghiệm vaccine và thuốc điều trị mới

Ngày 28/5, Tổ chức Y tế thế giới (WHO) cho biết các nhóm chuyên gia của tổ chức này đã đề xuất tiến hành thử nghiệm lâm sàng đối với một số vaccine và thuốc điều trị tiềm năng nhằm chống lại chủng Bundibugyo - một biến thể hiếm gặp của virus Ebola hiện chưa có vaccine phòng ngừa hoặc phác đồ điều trị đặc hiệu, làm gia tăng lo ngại trong cộng đồng quốc tế.
Mỹ tiếp tục 'không kích Iran'

Mỹ tiếp tục 'không kích Iran'

Mỹ tập kích "địa điểm quân sự Iran" bị cho là mối đe dọa với lực lượng và hoạt động hàng hải ở eo biển Hormuz, theo Reuters.
Châu Âu chìm trong đợt nóng 38 độ C

Châu Âu chìm trong đợt nóng 38 độ C

35,1 độ C tại London, 36 độ C ở tây nam Pháp, 38 độ C tại Seville là những con số cho thấy châu Âu trải qua đợt nóng trái mùa hiếm gặp, phá vỡ nhiều kỷ lục ngay từ cuối mùa xuân.
Nga cảnh báo về mối đe dọa mới trong không gian hậu Xô viết

Nga cảnh báo về mối đe dọa mới trong không gian hậu Xô viết

Tổng thống Nga Vladimir Putin cảnh báo tình hình quân sự - chính trị thế giới đang trở nên căng thẳng hơn, với sự xuất hiện của các điểm bất ổn mới, trong đó có khu vực gần biên giới các nước thuộc Cộng đồng các quốc gia độc lập (SNG).
Anh, Pháp trải qua ngày tháng 5 nóng nhất từ trước đến nay

Anh, Pháp trải qua ngày tháng 5 nóng nhất từ trước đến nay

Ngày 25/5, Vương quốc Anh ghi nhận mức nhiệt tháng 5 cao nhất từ trước đến nay, khi nhiệt độ tại khu vực gần thủ đô London lên tới 33,5 độ C. Theo Cơ quan Khí tượng Anh (Met Office), mức nhiệt này vượt kỷ lục cũ 32,8 độ C được ghi nhận vào năm 1922 và lặp lại vào năm 1944.
Xin chào,
Tôi là Chatbot của
Báo Hà Tĩnh
Hãy hỏi tôi bất kỳ điều gì bạn cần biết về
Báo Hà Tĩnh nhé. Tôi sẵn sàng hỗ trợ!