Đầu tuần, mẹ làm bánh khoai lang nhân phô mai chiên giòn ngon “hết sảy”

Làm bánh khoai lang nhân phô mai ai thấy cũng thèm, ăn không ngừng.

Nguyên liệu cần chuẩn bị:

Đầu tuần, mẹ làm bánh khoai lang nhân phô mai chiên giòn ngon “hết sảy”

- 380g khoai lang luộc

- 40g bột

- 40g bột gạo nếp

- 30g đường trắng

- dầu thực vật

- 50g phô mai mozzarella

Cách thực hiện:

- Chọn khoai lang dài, sạch, có hình dạng tốt, không bị rỗ hay nảy mầm, không có lỗ đen. Rửa khoai lang, sau đó nấu khoai lang, gọt vỏ. Nghiền khoai vào bát sạch, thêm đường và khuấy đều.

Đầu tuần, mẹ làm bánh khoai lang nhân phô mai chiên giòn ngon “hết sảy”

- Cho 40g bột mì, 40g bột gạo nếp vào bát khoai lang và trộn đều.

Đầu tuần, mẹ làm bánh khoai lang nhân phô mai chiên giòn ngon “hết sảy”

- Đặt một ít dầu lên tay để bột không dính vào tay, lấy bột đã trộn đều

Đầu tuần, mẹ làm bánh khoai lang nhân phô mai chiên giòn ngon “hết sảy”

- Chia đều bột thành từng viên nhỏ, cán mỏng, cho một miếng phô mai vào giữa rồi viên tròn.

- Đổ một ít dầu vào chảo, để dầu sôi ở nhiệt độ 80% và sau đó cho bánh khoai lang nhân phô mai vào chảo và chiên cho đến khi bánh có màu vàng nâu.

Đầu tuần, mẹ làm bánh khoai lang nhân phô mai chiên giòn ngon “hết sảy”

- Cho bánh lên giấy để hấp thụ bớt dầu rồi cho bánh lên đĩa và để nguội một chút là bạn có thể ăn bánh được ngay.

Đầu tuần, mẹ làm bánh khoai lang nhân phô mai chiên giòn ngon “hết sảy”

Chúc bạn thành công!

Đầu tuần, mẹ làm bánh khoai lang nhân phô mai chiên giòn ngon “hết sảy”
Theo SK&ĐS

Đọc thêm

Tin mới Emagazine Truyền hình Podcast