(Baohatinh.vn) - Ngày 17/11, Bệnh viện Y học cổ truyền Hà Tĩnh phối hợp với Hội Châm cứu Hà Tĩnh tổ chức tập huấn truyền nghề kỹ thuật châm cứu cho các bác sĩ, kỹ thuật viên của các khoa, phòng thuộc các đơn vị, do Giáo sư Nguyễn Tài Thu - Chủ tịch Hội châm cứu Việt Nam hướng dẫn.

GS Nguyễn Tài Thu truyền nghề châm cứu cho các bác sỹ Hà Tĩnh

Ngày 17/11, Bệnh viện Y học cổ truyền Hà Tĩnh phối hợp với Hội Châm cứu Hà Tĩnh tổ chức tập huấn truyền nghề kỹ thuật châm cứu cho các bác sĩ, kỹ thuật viên của các khoa, phòng thuộc các đơn vị, do Giáo sư Nguyễn Tài Thu - Chủ tịch Hội châm cứu Việt Nam hướng dẫn.

GS Nguyễn Tài Thu truyền đạt những kiến thức liên quan đến châm cứu cho các học viên

Trong 3 ngày, các học viên được Giáo sư Nguyễn Tài Thu truyền đạt những kiến thức liên quan đến châm cứu như: châm cứu chữa liệt, chữa đau cho bệnh nhân; điện mãng châm điều trị hỗ trợ cai nghiện ma túy; điều trị một số bệnh thường gặp bằng mãng châm, điện châm, thủy châm, nhĩ châm.

Với phương pháp vừa học lý thuyết xen kẽ thực hành bằng hình thức“cầm tay chỉ việc”, lớp tập huấn sẽ giúp các học viên nâng cao kiến thức, kỹ năng về châm cứu nhằm áp dụng cứu chữa những bệnh nhân không may bị bệnh.

Thanh Loan


Thanh Loan

 {name} - {time}

 Trả lời

{body}
 {name}- {time}
{body}

0 bình luận

Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Vui lòng gõ tiếng Việt có dấu

Các tin đã đưa

Tin liên quan

Xem nhiều

Thời tiết

Địa phương

Xem thêm Thành phố Hà Tĩnh

Hãy chia sẻ với bạn bè!
Tắt [X]