(Baohatinh.vn) - Đoàn Hà Tĩnh tham dự Giải Rowing và Canoeing vô địch quốc gia 2017 (diễn ra từ ngày 6/11 đến ngày 12/11) tổ chức tại Trung tâm đua thuyền Hải Phòng) với 9 vận động viên và xuất sắc giành được 4 huy chương.

Hà Tĩnh giành 4 huy chương Giải Rowing và Canoeing vô địch quốc gia

Đoàn Hà Tĩnh tham dự Giải Rowing và Canoeing vô địch quốc gia 2017 (diễn ra từ ngày 6/11 đến ngày 12/11) tổ chức tại Trung tâm đua thuyền Hải Phòng) với 9 vận động viên và xuất sắc giành được 4 huy chương.

ha tinh gianh 4 huy chuong giai rowing va canoeing vo dich quoc gia

Trong đó, 1 HCV thuộc về các VĐV: Trần Đăng Dũng, Nguyễn Văn Sỏi, Nguyễn Văn Hiếu, Nguyễn Khắc Hoàng; nội dung thuyền bốn nam.

2 HCB thuộc về VĐV Nguyễn Thị Hải nội dung thuyền đơn nữ; các VĐV: Trần Đăng Dũng, Nguyễn Văn Hiếu, nội dung thuyền đôi nam.

1 HCĐ thuộc về các VĐV: Nguyễn Thị Hải, Dư Thị Bông, Võ Thị Nhật Hạ, Trần Thị Hải.

Được biết, giải đấu có 300 vận động viên đến từ 27 đơn vị tỉnh, thành phố, ngành trên toàn quốc. Tại giải, các vận động viên tranh tài ở 56 bộ huy chương ở cả 2 nội dung Rowing và Canoeing.

Giải đấu là dịp để các VĐV có cơ hội được thi đấu, cọ xát, tích lũy kinh nghiệm nhằm nâng cao trình độ chuyên môn. Đây cũng là dịp để Liên đoàn Đua thuyền Việt Nam phát hiện, tuyển chọn những những vận động viên xuất sắc, bổ sung vào đội tuyển quốc gia tiếp tục tập huấn để chuẩn bị cho những giải đấu khu vực và quốc tế sắp tới.

Nguyễn Nga


Nguyễn Nga

 {name} - {time}

 Trả lời

{body}
 {name}- {time}
{body}

0 bình luận

Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Vui lòng gõ tiếng Việt có dấu

Các tin đã đưa

Tin liên quan

Xem nhiều

Thời tiết

Hãy chia sẻ với bạn bè!
Tắt [X]