19 đội tranh tài giải bóng chuyền nam Nghi Xuân

(Baohatinh.vn) - Tại Giải Bóng chuyền nam Nghi Xuân (Hà Tĩnh), các đội đã cống hiến cho khán giả nhiều pha bóng đẹp mắt, hấp dẫn.

Sáng 12/4, tại Quảng trường Khu du lịch biển Xuân Thành, Huyện đoàn Nghi Xuân chủ trì phối hợp với các đơn vị tổ chức khai mạc Giải Bóng chuyền nam thanh niên chào mừng khai trường du lịch biển Xuân Thành 2024.

2.jpg
Giải Bóng chuyền nam thanh niên Nghi Xuân năm 2024 với sự góp mặt của hơn 250 vận động viên đến từ 19 đội bóng của các xã, thị trấn và 2 trường học trên địa bàn.
1.jpg
Các đội được chia thành 6 bảng, thi đấu theo thể thức vòng tròn tính điểm để chọn ra 6 đội nhất bảng và 2 đội nhì vào thi đấu tứ kết, bán kết và chung kết. Trong ảnh: Lãnh đạo huyện Nghi Xuân tặng cờ lưu niệm cho các đội tham gia giải đấu
6.jpg
Ngay sau lễ khai mạc, các đội đã bước vào thi đấu với tinh thần giao lưu học hỏi, cống hiến cho khán giả nhiều pha bóng đẹp mắt. Trong ảnh: Màn thi đấu gay cấn giữa đội bóng xã Cổ Đạm và xã Xuân Hội.
5.jpg
Giải đấu nhằm đánh giá chất lượng phong trào thể dục, thể thao của các đơn vị, đồng thời phát hiện, bồi dưỡng tài năng bóng chuyền trẻ cho huyện nhà.
7.jpg
Dự kiến trận chung kết diễn ra trong buổi sáng ngày 14/4. Trong ảnh: Đông đảo khán giả đến cổ vũ các đội bóng thi đấu.

Chủ đề Thể thao Hà Tĩnh

Đọc thêm

Tin mới Emagazine Truyền hình Podcast