Giải Bóng chuyền VĐQG tại Hà Tĩnh: Hà Nội thua trắng Thể Công Tân Cảng

(Baohatinh.vn) - Mở đầu ngày thi đấu thứ 6 Giải Bóng chuyền vô địch quốc gia năm 2024 tại Hà Tĩnh, CLB Hà Nội đã có màn trình diễn mờ nhạt, để thua Thể Công Tân Cảng 3 hiệp không gỡ.

0:00 / 0:00
0:00
  • Nam miền Bắc
  • Nữ miền Bắc
  • Nữ miền Nam
  • Nam miền Nam
aIMG_0648.jpg
Thể Công Tân Cảng (áo trắng) áp đảo Hà Nội (áo xanh) trong ngày thi đấu thứ 6.

Trận cầu giữa Thể Công Tân Cảng và Hà Nội diễn ra lúc 14h ngày 5/4. Trước đó, Thể Công Tân Cảng đã có chiến thắng trước Vĩnh Long nhưng lại để thua tiếc nuối trước Biên phòng, còn Hà Nội thi đấu nhiều hơn 1 trận nhưng cũng chỉ có được một chiến thắng trước chủ nhà Hà Tĩnh. Chính vì vậy, người hâm mộ kỳ vọng đây sẽ là cặp đấu khá cân bằng với nhiều pha bóng đẹp.

aIMG_0655.jpg
Hà Nội có một ngày thi đấu gây thất vọng.

Tuy nhiên, trái với những gì được dự đoán, CLB Hà Nội thi đấu khá mờ nhạt. Điểm sáng duy nhất của đội bóng thủ đô là set đấu đầu tiên bám sát điểm số đối thủ. Nhưng, Thể Công Tân Cảng là đội xuất sắc hơn ở phút cuối, qua đó kết thúc hiệp đấu với tỷ số 25-23.

Bước sang set đấu thứ 2, việc để thua liên tục ở những điểm số đầu tiên đã khiến các cầu thủ Hà Nội mất tinh thần. Những pha bóng phản kháng yếu ớt của Hà Nội không thể ngăn cản đối thủ liên tiếp ghi những điểm số dễ dàng. Chiến thắng cách biệt với tỷ số 25-13 tiếp tục gọi tên Thể Công Tân Cảng.

aIMG_0645.jpg
Hà Nội để thua dễ dàng ở set đấu thứ 2 với tỷ số cách biệt.

Set đấu thứ 3, những tưởng Hà Nội sẽ có cơ hội khi các cầu thủ Thể Công Tân Cảng mất nhiều điểm số không đáng có. Tuy nhiên, khi đã vào “form”, những pha tấn công của đội bóng áo lính tìm lại được sự sắc nét. Những pha tấn công sau vạch 3 mét đầy uy lực, hay những pha bỏ bóng linh hoạt đều khiến các cầu thủ Hà Nội vất vả chống đỡ. Kết thúc hiệp đấu, Thể Công Tân Cảng thắng với tỷ số 25-19.

Chung cuộc, Thể Công Tân Cảng thắng Hà Nội với 3 set đấu không gỡ.

Chủ đề Giải Bóng chuyền vô địch quốc gia 2024

Đọc thêm

Tin mới Emagazine Truyền hình Podcast