(Baohatinh.vn) - Thừa ủy quyền Đội tuyển bóng đá Quốc gia U23 Việt Nam, Hội Chữ thập đỏ tỉnh Hà Tĩnh vừa trao xe lăn cho người khuyết tật có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn trên địa bàn Kỳ Anh.

Đội tuyển U23 Việt Nam trao xe lăn cho người khuyết tật Kỳ Anh

Thừa ủy quyền Đội tuyển bóng đá Quốc gia U23 Việt Nam, Hội Chữ thập đỏ tỉnh Hà Tĩnh vừa trao xe lăn cho người khuyết tật có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn trên địa bàn Kỳ Anh.

Đội tuyển U23 Việt Nam trao xe lăn cho người khuyết tật Kỳ Anh

Lãnh đạo Hội Chữ thập đỏ và huyện Kỳ Anh trao xe lăn cho người khuyết tật

Trong dịp này, đoàn đã trao 8 chiếc xe lăn, với tổng trị giá 16 triệu đồng cho người khuyết tật hệ vận động hoặc có các căn bệnh bại liệt, bại não, tai biến, chấn thương cột sống, không có khả năng đi lại. Đây là hoạt động thiết thực góp phần giúp người khuyết tật từng bước vươn lên hòa nhập cộng đồng.

Được biết, trước đó Đội tuyển U23 Việt Nam đã tài trợ hơn 100 triệu đồng làm nhà ở cho 2 hộ nghèo ở huyện Đức Thọ và Cẩm Xuyên.

 • Đội tuyển U23 Việt Nam trao xe lăn cho người khuyết tật Kỳ Anh
  Quỹ Thiện tâm Vingroup xây 7 nhà tình thương cho người khuyết tật Kỳ Anh

  Hội Bảo trợ Người Khuyết tật - Trẻ mồ côi và Nạn nhân chất độc da cam huyện Kỳ Anh (Hà Tĩnh) vừa tổ chức bàn giao nhà tình thương do Quỹ Thiện tâm hỗ trợ cho các gia đình người khuyết tật đặc biệt khó khăn trên địa bàn.

 • Đội tuyển U23 Việt Nam trao xe lăn cho người khuyết tật Kỳ Anh
  "Nâng cánh" ước mơ cho người khuyết tật

  Khi đến với Trung tâm Dạy nghề - Giới thiệu và Giải quyết việc làm (DN-GT&GQVL) cho người tàn tật tỉnh Hà Tĩnh, dưới sự chỉ bảo, định hướng của Giám đốc Lê Đình Ý, nhiều người đã có suy nghĩ tích cực và trở thành người có ích cho xã hội...

 • Đội tuyển U23 Việt Nam trao xe lăn cho người khuyết tật Kỳ Anh
  Trao 488 chiếc xe lăn cho người khuyết tật Hà Tĩnh

  Sáng 4/4, Hội Bảo trợ Người tàn tật và trẻ mồ côi Hà Tĩnh cùng các nhà tài trợ đã tổ chức trao tặng 20 xe lăn cho người khuyết tật trên địa bàn huyện Thạch Hà và TP Hà Tĩnh trong tổng số 488 chiếc xe lăn cho 488 người khuyết tật trên địa bàn 6 địa phương Hà Tĩnh.

Vũ Huyền


Vũ Huyền

 {name} - {time}

 Trả lời

{body}
 {name}- {time}
{body}

0 bình luận

Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Vui lòng gõ tiếng Việt có dấu

Các tin đã đưa

Hãy chia sẻ với bạn bè!
Tắt [X]