(Baohatinh.vn) - Chiều 14/8, Hội Doanh nhân xứ Nghệ tại TP Đà Nẵng đã trao tặng cựu thanh niên xung phong Lê Thị Hiền (phường Văn Yên – TP Hà Tĩnh) số tiền 70 triệu đồng hỗ trợ xây dựng nhà tình nghĩa.

Hội Doanh nhân xứ Nghệ tại Đà Nẵng hỗ trợ 70 triệu đồng xây nhà tình nghĩa

Chiều 14/8, Hội Doanh nhân xứ Nghệ tại TP Đà Nẵng đã trao tặng cựu thanh niên xung phong Lê Thị Hiền (phường Văn Yên – TP Hà Tĩnh) số tiền 70 triệu đồng hỗ trợ xây dựng nhà tình nghĩa.

Hội Doanh nhân xứ Nghệ tại Đà Nẵng hỗ trợ 70 triệu đồng xây nhà tình nghĩa

Đại diện Hội Doanh nhân xứ Nghệ tại TP Đà Nẵng và lãnh đạo thành phố trao tặng 70 triệu đồng hỗ trợ gia đình cựu thanh niên xung phong Lê Thị Hiền.

Bà Lê Thị Hiền là thương binh hạng 4/4, có 2 con đã lập gia đình nhưng hoàn cảnh khó khăn. Hiện nay, bà Hiền sống tạm bợ trong gian nhà cấp 4 chật chội, xuống cấp.

“Do đau ốm thường xuyên, lại không có thu nhập ổn định nên việc xây một ngôi nhà mới là điều tôi không dám nghĩ đến. Nay, được sự hỗ trợ của Hội Hội Doanh nhân xứ Nghệ tại TP Đà Nẵng, cho phép tôi bày tỏ và cảm ơn chân thành đến các mạnh thường quân đã giúp đỡ tôi một số tiền lớn như vậy để xây nhà” – bà Lê Thị Hiền chia sẻ.

Hội Doanh nhân xứ Nghệ tại Đà Nẵng hỗ trợ 70 triệu đồng xây nhà tình nghĩa

Cũng trong chiều nay, ông Trần Đức Hiền - Chủ tịch Hội Doanh nhân xứ Nghệ tại TP Đà Nẵng đến trao quà trị giá 5 triệu đồng cho ông Nguyễn Thanh Tuấn (phường Bắc Hà) bị bệnh hiểm nghèo.

Được biết, đây là một trong số những hoạt động thiện nguyện hướng về quê hương của Hội Doanh nhân xứ Nghệ tại TP Đà Nẵng trong thời gian qua.

Tin liên quan:

An Nhiên


An Nhiên

 {name} - {time}

 Trả lời

{body}
 {name}- {time}
{body}

0 bình luận

Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Vui lòng gõ tiếng Việt có dấu

Các tin đã đưa

Hãy chia sẻ với bạn bè!
Tắt [X]