(Baohatinh.vn) - Siêu thị Nhà Việt tại địa chỉ 450, đường Trần Phú, TP. Hà Tĩnh là nơi tập hợp những thương hiệu nội thất uy tín nhất hiện nay về các sản phẩm gỗ nội thất, sàn gỗ công nghiệp, phụ kiện bếp, thiết bị bếp thông minh, cửa thép vân gỗ, trần thạch cao, phào chỉ dát vàng, đá Granite, chăn ga gối đệm,…

Khai trương Nhà Việt Center kết hợp “Tuần lễ gây quỹ từ thiện ủng hộ phòng chống COVID-19"

Siêu thị Nhà Việt tại địa chỉ 450, đường Trần Phú, TP. Hà Tĩnh là nơi tập hợp những thương hiệu nội thất uy tín nhất hiện nay về các sản phẩm gỗ nội thất, sàn gỗ công nghiệp, phụ kiện bếp, thiết bị bếp thông minh, cửa thép vân gỗ, trần thạch cao, phào chỉ dát vàng, đá Granite, chăn ga gối đệm,…

Khai trương online

Ảnh hưởng của đại dịch COVID-19 khiến nhiều doanh nghiệp rơi vào tình trạng khó khăn. Các chiến dịch quảng bá sản phẩm trở nên khó khăn do lệnh giãn cách, người tiêu dùng có tâm lý ngại ra ngoài nhiều, điều này khiến cho các doanh nghiệp khó có thể tiếp cận được khách hàng tiềm năng, khách hàng đang có nhu cầu về sản phẩm và dịch vụ.

Trong thời đại công nghệ số và hiểu được tình hình dịch bệnh hiện nay, Nhà Việt Center đã tổ chức khai trương bằng hình thức online. Đây chính là một hướng đi mới hứa hẹn duy trì kinh doanh một cách bền vững.

Khai trương online giúp hạn chế được sự lây lan của dịch bệnh COVID-19, khách hàng chỉ cần ở nhà xem livestream đã có thể nắm rõ được đầy đủ các thông tin về sản phẩm và doanh nghiệp.

Khai trương Nhà Việt Center kết hợp “Tuần lễ gây quỹ từ thiện ủng hộ phòng chống COVID-19

Nhà Việt Center khai trương bằng hình thức Online

Bên cạnh đó, khai trương online mang rất nhiều cơ hội đến cho các doanh nghiệp. Với thống kê hơn 80% người dùng internet đã từng xem livestream trên các kênh mạng xã hội, thì đây là công cụ dễ dàng thu hút người dùng, giúp doanh nghiệp có thể tiếp cận rộng rãi đến nhiều đối tượng khách hàng khác nhau.

Buổi lễ có thể lan tỏa đến các khách hàng có nhu cầu thực sự ở nhiều khu vực khác nữa. Tăng tính tương tác hiệu quả, tạo được thiện cảm với người xem livestream khi người xem có câu hỏi với doanh nghiệp, nâng cao được ý nghĩa của buổi khai trương. Và doanh nghiệp dễ dàng thấu hiểu khách hàng, tạo được độ tin tưởng nhất định.

Hệ sinh thái nội thất: Giải pháp nội thất tổng thể cho không gian sống

Nhà Việt Center là một mô hình độc đáo, mang đến cho khách hàng không gian trải nghiệm thực tế. Mỗi công trình, mỗi sản phẩm là một giải pháp tổng thể, được định hướng mang tính thẩm mỹ chỉ đạt được khi đáp ứng được sự tiện nghi và công năng để cho khách hàng sử dụng.

Mô hình này chính là cơ hội giao lưu ý tưởng: một không gian sinh thái nội thất nơi mà mọi khách hàng có thể trao đổi, giao lưu, trải nghiệm về giải pháp nhà ở trong bối cảnh nhiều xu thế nội thất lên ngôi. Mọi thiết kế, sản phẩm của Nhà Việt Center đều hướng đến người dùng với công năng đi kèm thẩm mỹ và phù hợp với mức đầu tư.

Nhà Việt Center – giải pháp hiệu quả, nhanh chóng và tiết kiệm nhất.

Tuần lễ gây quỹ từ thiện ủng hộ phòng chống COVID-19

Tuần lễ ra mắt sản phẩm của hệ sinh thái cũng là tuần khởi động chiến dịch gây quỹ từ thiện tại Nhà Việt Center. Sự đóng góp của khách hàng tiềm năng đến tham quan cho quỹ từ thiện chung tay đẩy lùi COVID-19.

Khai trương Nhà Việt Center kết hợp “Tuần lễ gây quỹ từ thiện ủng hộ phòng chống COVID-19

Tuần lễ từ thiện gây quỹ ủng hộ Covid-19

Khai trương Nhà Việt Center kết hợp “Tuần lễ gây quỹ từ thiện ủng hộ phòng chống COVID-19

Khách hàng của Nhà Việt Center gây quỹ chung tay đẩy lùi Covid-19

Tất cả số tiền tiếp nhận được sẽ gửi đến tổ chức từ thiện uy tín một cách công khai.

Khai trương Nhà Việt Center kết hợp “Tuần lễ gây quỹ từ thiện ủng hộ phòng chống COVID-19

Khai trương Nhà Việt Center kết hợp “Tuần lễ gây quỹ từ thiện ủng hộ phòng chống COVID-19

Nhà Việt Center đã trao quỹ từ thiện chung tay đẩy lùi COVID-19 tại UBND Xã Thạch Trung, Tp Hà Tĩnh.

Mô hình của Nhà Việt Center hoàn toàn hướng tới khách hàng, đặt lợi ích khách hàng lên hàng đầu. Cách làm của Nhà Việt Center chính là hình mẫu lý tưởng cho các doanh nghiệp start-up khác. Các nhà đầu từ trẻ có thể học hỏi và tìm cơ hội mới.

PV


PV

 {name} - {time}

 Trả lời

{body}
 {name}- {time}
{body}

0 bình luận

Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Vui lòng gõ tiếng Việt có dấu

Các tin đã đưa

Tin liên quan

Xem nhiều

Hãy chia sẻ với bạn bè!
Tắt [X]