(Baohatinh.vn) - Nhân dịp lễ Giáng sinh năm 2019, Đoàn Thanh niên, Công đoàn Bệnh viện Phổi Hà Tĩnh cùng các sơ dòng Mến Thánh Giáo xứ Chân Thành - Giáo phận Hà Tĩnh đã tổ chức thăm hỏi, tặng quà cho các bệnh nhân đang điều trị nội trú tại bệnh viện.

Mang Giáng sinh ấm áp đến với bệnh nhân lao, phổi

Nhân dịp lễ Giáng sinh năm 2019, Đoàn Thanh niên, Công đoàn Bệnh viện Phổi Hà Tĩnh cùng các sơ dòng Mến Thánh Giáo xứ Chân Thành - Giáo phận Hà Tĩnh đã tổ chức thăm hỏi, tặng quà cho các bệnh nhân đang điều trị nội trú tại bệnh viện.

Mang Giáng sinh ấm áp đến với bệnh nhân lao, phổi

Các y bác sỹ Bệnh viện Phổi Hà Tĩnh cùng các sơ tổ chức trao quà cho các bệnh nhân nghèo tại bệnh viện

Gần 120 suất quà đã được các bác y bác sỹ tại Bệnh viện Phổi Hà Tĩnh cùng các sơ trao tận tay bệnh nhân đang điều trị nội trú tại bệnh viện.

Mỗi suất quà gồm bánh do tự tay các sơ làm, sữa và một món quà nhỏ bằng tiền mặt. Tổng giá trị các suất quà trị giá hơn 13 triệu đồng.

Mang Giáng sinh ấm áp đến với bệnh nhân lao, phổi

Mỗi suất quà bao gồm sữa, tiền mặt và bánh do tự tay các Xơ làm

Bà Nguyễn Thị Hai (bệnh nhân điều trị tại BV Phổi Hà Tĩnh) chia sẻ: Gần 3 tháng nay điều trị bệnh lao phổi tại đây một mình nên rất cô đơn và thiếu vắng tình thương. May mắn được đội ngũ y bác sỹ quan tâm, chăm sóc, tận tình chữa trị nên tôi cũng đỡ tủi thân phần nào. Nhất là trong dịp Giáng sinh còn được các sơ tặng quà bánh miễn phí càng khiến tôi có thêm động lực, niềm tin để yên tâm chữa bệnh.

Tin liên quan:

Ngân Giang


Ngân Giang

 {name} - {time}

 Trả lời

{body}
 {name}- {time}
{body}

0 bình luận

Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Vui lòng gõ tiếng Việt có dấu

Các tin đã đưa

Hãy chia sẻ với bạn bè!
Tắt [X]