(Baohatinh.vn) - Căn nhà được Công ty Cổ phần Thương mại Bia Sài Gòn Bắc Trung Bộ hỗ trợ với số tiền 100 triệu đồng thông qua sự kết nối, kêu gọi của lãnh đạo huyện Can Lộc (Hà Tĩnh).

Trao nhà tình nghĩa cho hộ nghèo ở Can Lộc

Căn nhà được Công ty Cổ phần Thương mại Bia Sài Gòn Bắc Trung Bộ hỗ trợ với số tiền 100 triệu đồng thông qua sự kết nối, kêu gọi của lãnh đạo huyện Can Lộc (Hà Tĩnh).

Chiều 25/1, Ủy ban MTTQ huyện Can Lộc phối hợp với nhà tài trợ là Công ty Cổ phần Thương mại Bia Sài Gòn Bắc Trung Bộ trao nhà tình nghĩa cho gia đình anh Lê Công Vũ (thôn Thái Xá, xã Mỹ Lộc).

Trao nhà tình nghĩa cho hộ nghèo ở Can Lộc

Ngôi nhà của gia đình anh Vũ được nhà hảo tâm hỗ trợ 100 triệu đồng.

Gia đình anh Lê Công Vũ thuộc diện hộ nghèo. Anh Vũ là trụ cột của gia đình nhưng không may trong lúc đi làm phụ hồ gặp tai nạn, hiện sức khỏe giảm sút.

Chia sẻ với hoàn cảnh khó khăn của anh Vũ, lãnh đạo huyện Can Lộc đã kêu gọi doanh nghiệp hỗ trợ 100 triệu đồng làm nhà ở cho gia đình.

Trao nhà tình nghĩa cho hộ nghèo ở Can Lộc

Huyện Can Lộc cùng nhà tài trợ bàn giao nhà tình nghĩa cho gia đình anh Lê Công Vũ.

Từ nguồn kêu gọi của huyện cộng thêm sự hỗ trợ ngày công, vật liệu xây dựng của người thân, làng xóm, sau gần 1 tháng xây dựng, ngôi nhà với tổng diện tích 64 m2 đã hoàn thành và đưa vào sử dụng.

Tại lễ khánh thành, đại diện gia đình gửi lời cảm ơn sâu sắc đến lãnh đạo huyện Can Lộc cùng nhà hảo tâm đã hỗ trợ để gia đình có ngôi nhà khang trang đón tết.

Trong năm 2021, huyện Can Lộc đã kết nối các nguồn lực để xây dựng 48 căn nhà tình thương cho hộ nghèo và các hoàn cảnh đặc biệt khó khăn. Trong đó, hiện có 41 nhà đã hoàn thành và đưa vào sử dụng, 7 nhà đang khởi công xây dựng.

 • Trao nhà tình nghĩa cho hộ nghèo ở Can Lộc
  Agribank xây nhà tình nghĩa cho hộ nghèo Vũ Quang

  Sáng 16/11, Agribank Hà Tĩnh phối hợp với Hội LHPN tỉnh khởi công xây nhà tình nghĩa cho gia dình anh Lê Ngọc Hợp, chị Nguyễn Thị Hằng (xóm 6, xã Đức Bồng, Vũ Quang).

 • Trao nhà tình nghĩa cho hộ nghèo ở Can Lộc
  Bàn giao nhà tình nghĩa cho dân quân khó khăn

  Bộ CHQS tỉnh Hà Tĩnh cùng cấp ủy, chính quyền địa phương vừa tổ chức bàn giao nhà tình nghĩa cho chiến sỹ dân quân Đinh Văn Trường (thôn 2, xã Hương Thọ, Vũ Quang) thuộc hộ gia đình dân quân có hoàn cảnh hết sức khó khăn.

 • Trao nhà tình nghĩa cho hộ nghèo ở Can Lộc
  Trao nhà tình nghĩa cho thân nhân liệt sỹ

  Trường Sỹ quan Lục quân II (Bộ Quốc phòng) phối hợp với Bộ CHQS tỉnh Hà Tĩnh vừa tiến hành bàn giao nhà tình nghĩa cho bà Lê Thị Vân, thân nhân liệt sỹ tại xã Đức Lạng, huyện Đức Thọ.

 • Trao nhà tình nghĩa cho hộ nghèo ở Can Lộc
  Khởi công 3 nhà tình nghĩa cho cựu TNXP

  Hội cựu TNXP huyện Hương Sơn vừa khởi công xây dựng 3 nhà tình nghĩa cho 3 hội viên có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn.

Ngọc Thắng


Ngọc Thắng

 {name} - {time}

 Trả lời

{body}
 {name}- {time}
{body}

0 bình luận

Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Vui lòng gõ tiếng Việt có dấu

Các tin đã đưa

Hãy chia sẻ với bạn bè!
Tắt [X]