Trao nhà tình nghĩa cho thân nhân liệt sỹ

(Baohatinh.vn) - Trường Sỹ quan Lục quân II (Bộ Quốc phòng) phối hợp với Bộ CHQS tỉnh Hà Tĩnh vừa tiến hành bàn giao nhà tình nghĩa cho bà Lê Thị Vân, thân nhân liệt sỹ tại xã Đức Lạng, huyện Đức Thọ.

Sau gần 2 tháng thi công, được sự quan tâm của chính quyền địa phương, chung tay giúp đỡ của bà con lối xóm, ngôi nhà hơn 50m2 đã được hoàn thành bảo đảm chất lượng, đúng tiến độ.

Trao nhà tình nghĩa cho thân nhân liệt sỹ ảnh 1

Đại diện Trường Sỹ quan Lục quân II phát biểu chúc mừng

Ngôi nhà có trị giá hơn 100 triệu đồng, trong đó Quỹ Đền ơn, đáp nghĩa của Trường Sỹ quan Lục quân II hỗ trợ 70 triệu đồng.

Đây là việc làm ý nghĩa nhằm tri ân, động viên các gia đình chính sách, giúp họ giảm bớt khó khăn, ổn định cuộc sống.

Được biết, Trường Sỹ quan Lục quân II đang tiếp tục khảo sát, trao tặng 9 ngôi nhà tình nghĩa trị giá gần 700 triệu đồng trên địa bàn tỉnh Hà Tĩnh.

Đọc thêm

Trao tặng phòng máy tính cho Trường THCS Sơn Tây

Trao tặng phòng máy tính cho Trường THCS Sơn Tây

Chương trình “Trao máy tính - Gửi tương lai” góp phần hỗ trợ Trường THCS Sơn Tây (xã Sơn Tây, Hà Tĩnh) nâng cao chất lượng dạy và học, tạo điều kiện để học sinh tiếp cận công nghệ thông tin trong thời đại chuyển đổi số.
Lặng thầm “sưởi ấm” những ngôi mộ vô chủ

Lặng thầm “sưởi ấm” những ngôi mộ vô chủ

Hội viên Hội Người cao tuổi xã Tiên Điền (Hà Tĩnh) đã tự nguyện chăm nom những ngôi mộ vô chủ trên địa bàn bằng lòng thành kính, góp phần lan toả những giá trị nhân văn trong cộng đồng.
“Sắc đỏ” thắp sáng những góc khuất cuộc đời ở Hà Tĩnh

“Sắc đỏ” thắp sáng những góc khuất cuộc đời ở Hà Tĩnh

Có một sắc đỏ không chỉ rực cháy trong sắc cờ, mà còn luôn âm thầm thắp lửa trong những góc khuất của sự khốn khó. Đó là màu áo của các tình nguyện viên chữ thập đỏ ở Hà Tĩnh, những người đang ngày đêm viết nên câu chuyện về sự sẻ chia.
Xin chào,
Tôi là Chatbot của
Báo Hà Tĩnh
Hãy hỏi tôi bất kỳ điều gì bạn cần biết về
Báo Hà Tĩnh nhé. Tôi sẵn sàng hỗ trợ!