(Baohatinh.vn) - Phó Chủ tịch UBND tỉnh Đặng Ngọc Sơn yêu cầu các địa phương, chủ rừng trên địa bàn Hà Tĩnh vui xuân đón tết không quên nhiệm vụ bảo vệ rừng.

Vui xuân đón tết không quên nhiệm vụ bảo vệ rừng

Phó Chủ tịch UBND tỉnh Đặng Ngọc Sơn yêu cầu các địa phương, chủ rừng trên địa bàn Hà Tĩnh vui xuân đón tết không quên nhiệm vụ bảo vệ rừng.

Vui xuân đón tết không quên nhiệm vụ bảo vệ rừng

Ngày 31/1, Phó Chủ tịch UBND tỉnh Đặng Ngọc Sơn đã đi kiểm tra công tác bảo vệ rừng (BVR) trước, trong và sau Tết Nguyên đán Kỷ Hợi 2019 tại Vườn Quốc gia Vũ Quang và Hạt Kiểm lâm Hương Sơn.

Vui xuân đón tết không quên nhiệm vụ bảo vệ rừng

Phó Chủ tịch UBND tỉnh Đặng Ngọc Sơn làm việc và tặng quà tết cho lãnh đạo huyện Hương Sơn trong chuyến đi kiểm tra

Sau khi nghe đại diện lãnh đạo các đơn vị báo cáo kết quả thực hiện nhiệm vụ năm 2018 và triển khai kế hoạch BVR trước, trong và sau tết, Phó Chủ tịch UBND tỉnh Đặng Ngọc Sơn đề nghị các địa phương, đơn vị dù vui tết, đón xuân nhưng không quên thực hiện tốt nhiệm vụ BVR; không được mất cảnh giác, nhất là trong thời tiết hanh khô, dễ bị kẻ xấu lợi dụng để xâm hại rừng cũng như xảy ra cháy rừng…

Vui xuân đón tết không quên nhiệm vụ bảo vệ rừng

Phó Chủ tịch UBND tỉnh Đặng Ngọc Sơn kiểm tra công tác BVR và tặng quà tết cho cán bộ, công chức, viên chức Vườn Quốc gia Vũ Quang.

Phó Chủ tịch UBND tỉnh Đặng Ngọc Sơn yêu cầu, các địa phương, đơn vị, chủ rừng và các lực lượng chức năng, như: Kiểm lâm, công an, biên phòng, quân sự cần tăng cường công tác phối hợp, thực hiện các biện pháp đủ mạnh trong phòng ngừa, ngăn chặn; xử lý nghiêm những hành vi xâm hại rừng; bố trí đủ lực lượng, phương tiện trong tuần tra, chốt trực tại các trạm BVR, cửa rừng, trên các tuyến đường; chăm lo đến đời sống vật chất lẫn tinh thần cho các lực lượng BVR trong dịp tết...

Tin liên quan:
 • Vui xuân đón tết không quên nhiệm vụ bảo vệ rừng
  Một chuyến ngược ngàn Vũ Quang

  Nơi chúng tôi đến là một vùng rộng lớn của phía Tây Hà Tĩnh - Vũ Quang. Trải dài những km đường biên tiếp giáp với đất bạn Lào - Vũ Quang có công trình thủy điện Ngàn Trươi - Cẩm Trang lớn thứ 3 cả nước. Nơi đây có vườn quốc gia bạt ngàn núi cao, rừng sâu, còn in dấu tích thành cổ xưa cụ Phan Đình Phùng tập hợp nghĩa quân khởi nghĩa.

 • Vui xuân đón tết không quên nhiệm vụ bảo vệ rừng
  Sẵn sàng “gác” Tết, giữ rừng bình yên

  Để ngăn chặn các hành vi xâm hại rừng trước, trong và sau Tết Nguyên đán, các lực lượng chức năng, chủ rừng, địa phương trên địa bàn huyện Kỳ Anh (Hà Tĩnh) đang siết chặt công tác bảo vệ rừng (BVR) và bước đầu phát huy hiệu quả.

 • Vui xuân đón tết không quên nhiệm vụ bảo vệ rừng
  Người dân Hà Tĩnh đón Tết Độc lập yên vui, hạnh phúc

  Tiết trời tương đối thuận lợi, người dân khắp nơi trên địa bàn Hà Tĩnh đã trải qua 3 ngày nghỉ lễ Quốc khánh 2/9 vẹn đầy trong niềm vui chung với cả nước bằng nhiều hoạt động bổ ích, giàu truyền thống.

Trọng Tuệ


Trọng Tuệ


Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Vui lòng gõ tiếng Việt có dấu

Các tin đã đưa

Hãy chia sẻ thông tin này với bạn bè!
Tắt [X]