Trong ngày đầu tiên vào TP HCM để xem đội U23 tập luyện, HLV Calisto liên tục nhắc nhở các cầu thủ cần nghiêm túc với các bài tập cũng như sinh hoạt đúng giờ giấc.
HLV Calisto tỏ vẻ khó chịu với việc đến muộn của thủ môn số một Tấn Trường.
Ảnh: An Nhơn.
Có mặt tại sân tập ở trung tâm Thành Long (TP HCM) ngay đầu buổi sáng 13/9, HLV Calisto tỏ vẻ không hài lòng lắm khi một số cầu thủ chưa thật sự nghiêm túc trong giờ giấc sinh hoạt, dù đội đã tập trung được một tuần. Buổi tập đáng lẽ diễn ra lúc 8h30 nhưng bị trễ vài phút khi vắng mặt hai thủ môn chính là Tấn Trường và Khoa Điển. Trong buổi tập này, thủ môn trụ cột Tấn Trường có nhiệm vụ mang đồ tập cho đội nên HLV Calisto sốt ruột chờ đợi.
Theo giải thích của HLV Phan Thanh Hùng, Khoa Điển xin phép trợ lý HLV thủ môn Văn Phụng về nhà thăm con bị bệnh. Và Điển nhờ Tấn Trường chở về nhà nên đến muộn. Khoa Điển xin phép đột xuất nên ban huấn luyện chưa kịp nói lại với HLV Calisto.
Sau vài phút muộn, Tấn Trường cũng kịp có mặt. Suốt buổi tập sáng, thủ môn của CLB Đồng Tháp có dấu hiệu tập luyện uể oải, nhiều lúc nhường lại vai trò chính cho thủ môn số 3 Lê Văn Sơn. Do thiếu vắng Khoa Điển nên trợ lý HLV Văn Phụng cũng phải vào thế vai.
So với những ngày đầu, ngoài trường hợp Đắc Khánh được cho về do chấn thương không kịp bình phục dự Cup 1000 năm Thăng Long tại TP HCM thì hai trung vệ Quốc Anh (Tiền Giang) và Minh Đức (Hải Phòng) đã có mặt. Hiện đội U23 còn thiếu 5 cầu thủ Sông Lam Nghệ An, do bận thi đấu vòng loại giải U21 quốc gia.
HLV Calisto chưa hài lòng lắm với các bài tập của đội tuyển U23 Việt Nam.
Ảnh: An Nhơn.
HLV Calisto tỏ vẻ chưa hài lòng lắm trong các bài tập của các cầu thủ U23 Việt Nam. Trong bài lật biên đánh đầu, ông phải tập hợp các cầu thủ lại để chỉ dẫn cách đánh đầu đúng kỹ thuật.
Do lịch thi đấu giao hữu với tuyển Ấn Độ tại New Delhi bị lùi lại ngày 16/10 (thay vì 16/9) nên ngày 18 và 21/9, U23 Việt Nam sẽ thi đấu giao hữu với tuyển Campuchia tại sân Thành Long và Thống Nhất để sau đó bước vào Cup 1000 năm Thăng Long vào cuối tháng tại TP HCM.
Ngày 14/9, HLV Calisto sẽ có buổi làm việc cuối cùng với U23 Việt Nam trước khi trở lại Hà Nội dẫn dắt tuyển quốc gia. HLV Phan Thanh Hùng sẽ dẫn dắt đội đá hai trận giao hữu với tuyển Campuchia.
Giải Bóng chuyền Nam thanh niên Hà Tĩnh năm 2026 là dịp để ĐVTN phát huy tinh thần rèn luyện thể chất theo gương Bác Hồ vĩ đại, lan tỏa tinh thần thể thao và ý thức rèn luyện sức khỏe.
Sau 3 tháng khởi công, công trường sân vận động Lạc Việt (Hà Nội) với sức chứa 135.000 chỗ ngồi, thuộc dự án Khu đô thị thể thao Olympic, đang được tích cực triển khai.
Giải Bóng chuyền nam thanh niên toàn tỉnh Hà Tĩnh lần thứ XXIII năm 2026 chính thức khởi tranh vào chiều 20/3 tại Nhà thi đấu TDTT tỉnh. Công tác chuẩn bị cho giải đấu được triển khai đồng bộ, hoàn tất theo kế hoạch.
Hội thao Công nhân viên chức - lao động lần thứ XI của Công ty Điện lực Hà Tĩnh thu hút 307 vận động viên tham gia, góp phần nâng cao sức khỏe và tạo động lực hoàn thành tốt nhiệm vụ sản xuất, kinh doanh.
Đội tuyển Malaysia đã công bố danh sách sơ bộ 28 cầu thủ, chuẩn bị cho trận đấu với đội tuyển Việt Nam vào ngày 31/3 tới đây, thuộc vòng loại Asian Cup 2027.
“Ngày chạy Olympic - Vì sức khỏe toàn dân - Vì an ninh Tổ quốc” sẽ diễn ra đồng loạt trên địa bàn toàn tỉnh Hà Tĩnh từ 6h30' đến 8h30' ngày 22/3/2026.
Sau 2 ngày thi đấu sôi nổi, kịch tính, đơn vị Công an tỉnh Hà Tĩnh đã xuất sắc giành chức vô địch Giải Bóng chuyền nam mở rộng Cụm thi đua số 5, Bộ Công an.
Bành Gia Huy và Đầu Khương Duy - 2 kỳ thủ đang trong độ tuổi học sinh của làng cờ vua Việt Nam đạt được bước tiến đáng kể trên hành trình hướng đến mục tiêu trở thành Đại kiện tướng quốc tế.
Rạng sáng 18/3, Liên đoàn Bóng đá châu Phi (CAF) đưa ra quyết định gây sốc khi lật ngược kết quả trận chung kết giải vô địch các quốc gia châu Phi (AFCON) 2025 giữa Senegal và Morocco.
HLV Kim Sang-sik gạch tên Nguyễn Tiến Linh và lần đầu triệu tập tiền vệ nhập tịch Đỗ Hoàng Hên, để chuẩn bị cho trận gặp Malaysia tại vòng loại cuối Asian Cup 2027.
Giải đấu thu hút gần 100 vận động viên, huấn luyện viên tới từ các đội bóng chuyền công an 5 tỉnh trong cụm, gồm: Ninh Bình, Thanh Hóa, Nghệ An, Hà Tĩnh, Quảng Trị cùng đội khách mời Agribank Chi nhánh Hà Tĩnh.
Từ niềm đam mê, trải qua quá trình khổ luyện, nữ VĐV Trần Thị Thiên Hương (xã Đông Kinh, tỉnh Hà Tĩnh) đã trưởng thành vượt bậc, giành được nhiều tấm huy chương và lọt vào đội tuyển bắn súng quốc gia.
Max Dowman đi vào lịch sử với tư cách cầu thủ trẻ nhất ghi bàn tại Ngoại hạng Anh, ở tuổi 16 và 73 ngày, vượt mặt các đàn anh như James Milner hay Wayne Rooney.
Vị trí thứ 8 hiện tại cho thấy Hồng Lĩnh Hà Tĩnh đang có mùa giải không tệ. Tuy nhiên, lối chơi của đội chủ sân Hà Tĩnh cho thấy thiếu sự bùng nổ, đặc biệt ở khu trung tuyến, nơi vẫn đang thiếu một “nhạc trưởng” thực thụ.
Làm khách trên sân CLB Becamex TP Hồ Chí Minh, Hồng Lĩnh Hà Tĩnh thi đấu dưới sức, không tạo được nhiều tình huống nguy hiểm và chấp nhận để thua đối thủ với tỷ số 0-2.
Tuyển U19 Việt Nam công bố danh sách 31 cầu thủ tập trung đợt đầu tiên trong năm 2026 nhằm chuẩn bị cho giải vô địch U19 Đông Nam Á 2026 và xa hơn là vòng loại U20 châu Á 2027.
Sự xuất hiện của tân binh Welder de Jesus Costa được kỳ vọng sẽ mang đến sức sống mới cho hàng công Hồng Lĩnh Hà Tĩnh, hướng tới mục tiêu 3 điểm trọn vẹn khi làm khách trước Becamex TP Hồ Chí Minh.
Cú đúp của Khvicha Kvaratskhelia cùng pha lập công của Ousmane Dembele giúp PSG giành chiến thắng cách biệt 5-2 trước Chelsea tại lượt đi vòng 1/8 Champions League.
Đại diện Na Uy Bodo/Glimt gây sốc tại vòng 1/8 Champions League khi đánh bại Sporting CP 3-0 nhờ sự hiệu quả tuyệt đối trong các pha phản công và sự xuất sắc của thủ thành Nikita Haikin.
Trong tuyên bố mới nhất, Tổng thư ký Liên đoàn bóng đá châu Á (AFC), Windsor Paul, xác nhận cơ quan quản lý bóng đá châu Á sẽ tiếp tục điều tra và có thể tăng thêm án phạt với Malaysia.