Ông Calisto khó chịu trong chuyến thị sát U23 quốc gia

Trong ngày đầu tiên vào TP HCM để xem đội U23 tập luyện, HLV Calisto liên tục nhắc nhở các cầu thủ cần nghiêm túc với các bài tập cũng như sinh hoạt đúng giờ giấc.

HLV Calisto tỏ vẻ khó chịu với việc đến muộn của thủ môn số một Tấn Trường. Ảnh: An Nhơn.

HLV Calisto tỏ vẻ khó chịu với việc đến muộn của thủ môn số một Tấn Trường.

Ảnh: An Nhơn.

Có mặt tại sân tập ở trung tâm Thành Long (TP HCM) ngay đầu buổi sáng 13/9, HLV Calisto tỏ vẻ không hài lòng lắm khi một số cầu thủ chưa thật sự nghiêm túc trong giờ giấc sinh hoạt, dù đội đã tập trung được một tuần. Buổi tập đáng lẽ diễn ra lúc 8h30 nhưng bị trễ vài phút khi vắng mặt hai thủ môn chính là Tấn Trường và Khoa Điển. Trong buổi tập này, thủ môn trụ cột Tấn Trường có nhiệm vụ mang đồ tập cho đội nên HLV Calisto sốt ruột chờ đợi.

Theo giải thích của HLV Phan Thanh Hùng, Khoa Điển xin phép trợ lý HLV thủ môn Văn Phụng về nhà thăm con bị bệnh. Và Điển nhờ Tấn Trường chở về nhà nên đến muộn. Khoa Điển xin phép đột xuất nên ban huấn luyện chưa kịp nói lại với HLV Calisto.

Sau vài phút muộn, Tấn Trường cũng kịp có mặt. Suốt buổi tập sáng, thủ môn của CLB Đồng Tháp có dấu hiệu tập luyện uể oải, nhiều lúc nhường lại vai trò chính cho thủ môn số 3 Lê Văn Sơn. Do thiếu vắng Khoa Điển nên trợ lý HLV Văn Phụng cũng phải vào thế vai.

So với những ngày đầu, ngoài trường hợp Đắc Khánh được cho về do chấn thương không kịp bình phục dự Cup 1000 năm Thăng Long tại TP HCM thì hai trung vệ Quốc Anh (Tiền Giang) và Minh Đức (Hải Phòng) đã có mặt. Hiện đội U23 còn thiếu 5 cầu thủ Sông Lam Nghệ An, do bận thi đấu vòng loại giải U21 quốc gia.

HLV Calisto chưa hài lòng lắm với các bài tập của đội tuyển U23 Việt Nam. Ảnh: An Nhơn.

HLV Calisto chưa hài lòng lắm với các bài tập của đội tuyển U23 Việt Nam.

Ảnh: An Nhơn.

HLV Calisto tỏ vẻ chưa hài lòng lắm trong các bài tập của các cầu thủ U23 Việt Nam. Trong bài lật biên đánh đầu, ông phải tập hợp các cầu thủ lại để chỉ dẫn cách đánh đầu đúng kỹ thuật.

Do lịch thi đấu giao hữu với tuyển Ấn Độ tại New Delhi bị lùi lại ngày 16/10 (thay vì 16/9) nên ngày 18 và 21/9, U23 Việt Nam sẽ thi đấu giao hữu với tuyển Campuchia tại sân Thành Long và Thống Nhất để sau đó bước vào Cup 1000 năm Thăng Long vào cuối tháng tại TP HCM.

Ngày 14/9, HLV Calisto sẽ có buổi làm việc cuối cùng với U23 Việt Nam trước khi trở lại Hà Nội dẫn dắt tuyển quốc gia. HLV Phan Thanh Hùng sẽ dẫn dắt đội đá hai trận giao hữu với tuyển Campuchia.

Nguồn: VnExpress

Đọc thêm

Forest quật ngã Aston Villa

Forest quật ngã Aston Villa

Rạng sáng 1/5, Aston Villa bất ngờ thua Nottingham Forest với tỷ số 0-1 thuộc bán kết lượt đi Europa League.
Hà Tĩnh phê duyệt quy hoạch sân golf 18 hố

Hà Tĩnh phê duyệt quy hoạch sân golf 18 hố

Sân golf 18 hố thuộc Khu thể thao phía Tây Nam huyện Thạch Hà (cũ) được phê duyệt quy hoạch nhằm hiện thực hóa định hướng phát triển thể thao - du lịch Hà Tĩnh.
Khai mạc Đại hội Thể dục Thể thao tỉnh Hà Tĩnh lần thứ X, năm 2026

Khai mạc Đại hội Thể dục Thể thao tỉnh Hà Tĩnh lần thứ X, năm 2026

Đại hội TDTT tỉnh Hà Tĩnh lần thứ X, năm 2026 là dịp để biểu dương, tôn vinh các lực lượng tiêu biểu tham gia phong trào TDTT các cấp. Qua đó, đánh giá chất lượng công tác TDTT quần chúng, phát hiện các nhân tố mới để bổ sung cho đội tuyển thể thao thành tích cao của tỉnh.
Khai mạc Đại hội TDTT tỉnh Hà Tĩnh lần thứ X

Khai mạc Đại hội TDTT tỉnh Hà Tĩnh lần thứ X

Tối 29/4, tỉnh Hà Tĩnh tổ chức lễ khai mạc Đại hội TDTT lần thứ X, năm 2026. Chương trình gồm phần nghi thức và phần đồng diễn nghệ thuật thể thao quy mô lớn, hứa hẹn mang đến không gian sôi động, giàu bản sắc.
Vượt "cát nóng" hướng đến ASIAD 2026

Vượt "cát nóng" hướng đến ASIAD 2026

Những tấm huy chương vàng của các vận động viên tại Đại hội Thể thao bãi biển châu Á (ABG 6) đang diễn ra tại Trung Quốc thắp lên kỳ vọng cho điền kinh Việt Nam trước thềm ASIAD 20 (năm 2026).
FIFA sẽ thay đổi quy định về thẻ vàng tại World Cup 2026

FIFA sẽ thay đổi quy định về thẻ vàng tại World Cup 2026

Theo The Athletic, FIFA dự tính sẽ thay đổi về quy định phạt thẻ vàng. Dự kiến ​​tất cả các thẻ vàng sẽ được xóa bỏ sau khi kết thúc vòng bảng và sau vòng tứ kết World Cup 2026. Thay đổi này để giảm thiểu nguy cơ cầu thủ bỏ lỡ các trận đấu loại trực tiếp.
Kết quả U17 Malaysia 0-3 U17 Việt Nam: Vô địch xứng đáng

Kết quả U17 Malaysia 0-3 U17 Việt Nam: Vô địch xứng đáng

U17 Việt Nam không gặp bất cứ khó khăn nào cho dù trước trận, U17 Malaysia đã... hù dọa với những lời lẽ đanh thép. Thắng thuyết phục với tỷ số đậm ở chung kết, U17 Việt Nam đã lên ngôi vô địch U17 Đông Nam Á 2026 xứng đáng.
Những "gương mặt vàng" tại Đại hội TDTT tỉnh Hà Tĩnh lần thứ X

Những "gương mặt vàng" tại Đại hội TDTT tỉnh Hà Tĩnh lần thứ X

Đến thời điểm này, Đại hội TDTT tỉnh Hà Tĩnh lần thứ X đã diễn ra 14/15 môn thi đấu, để lại ấn tượng đẹp trong lòng khán giả về tinh thần thi đấu nhiệt huyết, trung thực. Trong đó, nhiều cá nhân, tập thể ghi dấu ấn đậm nét bằng những màn trình diễn xuất sắc.