Công an tỉnh đón nhận Huân chương quân công hạng nhì. Phong tặng danh hiệu AHLLVTND cho Phòng CSGT Đường bộ - Đường sắt

Hà Tĩnh: Kỷ niệm 65 năm ngày truyền thống CAND Việt Nam

Công an tỉnh đón nhận Huân chương quân công hạng nhì. Phong tặng danh hiệu AHLLVTND cho Phòng CSGT Đường bộ - Đường sắt

Thừa ủy quyền của Chủ tịch nước, Bí thư Tỉnh ủy Nguyễn Thanh Bình trao tặng danh hiệu Anh hùng LLVTND cho Phòng CSGT Đường bộ - Đường sắt công an Hà Tĩnh

Sáng 11/8, UBND tỉnh Hà Tĩnh đã long trọng tổ chức lễ kỷ niệm 65 năm ngày truyền thống CAND Việt Nam (19/8/1945-19/8/2010) và 5 năm ngày hội toàn dân bảo vệ ANTQ (19/8/2005-19/8/2010). Tham dự lễ kỷ niệm có Trung tướng Bùi Văn Nam - Thứ trưởng Bộ Công an và đại diện lãnh đạo của Tổng cục Cảnh sát. Về phía tỉnh Hà Tĩnh có Bí thư tỉnh ủy Nguyễn Thanh Bình, Chủ tịch UBND tỉnh Võ Kim Cự cùng các Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, thường trực HĐND, UBND tỉnh, lãnh đạo các sở, ngành, huyện, thị, thành phố, các bậc lão thành cách mạng, các bà mẹ Việt Nam Anh hùng, các địa phương, gia đình nơi Công an tỉnh đóng quân qua các thời kỳ….

Chủ tịch UBND tỉnh Võ Kim Cự đọc diễn văn ôn lại chặng đường 65 năm xây dựng, chiến đấu và trưởng thành của Công an Hà Tĩnh, những kết quả đáng mừng sau 5 năm triển khai thực hiện Ngày hội toàn dân bảo vệ ANTQ.

Thừa ủy quyền của Chủ tịch nước, Trung tướng Bùi Văn Nam - Thứ trưởng Bộ Công an trao tặng Huân chương Quân công hạng Nhì cho Công an tỉnh Hà Tĩnh

Kể từ khi thành lập lực lượng CAND (19/8/1945) đến nay, trong suốt 65 năm xây dựng, chiến đấu và trưởng thành lực lượng công an Hà Tĩnh đã nói riêng đã không ngừng lớn mạnh về mọi mặt, xứng đáng là lực lượng nòng cốt, tin cậy của Đảng, chính quyền và nhân dân tỉnh nhà trên lĩnh vực giữ vững an ninh – chính trị, TTATXH. Trong thời gian tới, trước những yêu cầu, nhiệm vụ phát triển KT-XH của tỉnh, nhất là việc triển khai thực hiện các dự án kinh tế lớn, các công trình kinh tế trọng điểm đặt ra cho công tác đảm bảo ANTT những nhiệm vụ hết sức nặng nề đòi hỏi mỗi cán bộ chiến sỹ công an tỉnh nhà cần phát huy những thành quả đã đạt được trong chặng đường 65 năm qua, thường xuyên rèn luyện bản lĩnh chính trị, trau đồi phẩm chất đạo đức cách mạng, học tập nâng cao trình độ nghiệp vụ, quan tâm, củng cố, đẩy mạnh phong trào toàn dân bảo vệ an ninh tổ quốc; đảm bảo trong bất kỳ tình huống nào cũng giữ vững được ANTT, giữ vững ổn định chính trị, góp phần thực hiện thắng lợi nhiệm vụ phát triển KT-VH-XH của địa phương.

Phát biểu tại buổi lễ, Trung tướng Bùi Văn Nam - Thứ trưởng Bộ công an, thay mặt cho lãnh đạo Bộ ghi nhận, biểu dương những kết quả đã đạt được của lực lượng công an Hà Tĩnh trong chặng đường 65 năm qua. Đồng thời mong muốn trong thời gian tới, Công an Hà Tĩnh sẽ tiếp tục giữ vững, phát huy những thành tích đã đạt được, xây dựng đơn vị ngày càng lớn mạnh, đáp ứng mọi yêu cầu của thời kỳ cách mạng mới.

Một tiết mục văn nghệ tại lễ kỷ niệm

Thay mặt Tỉnh ủy, HĐND, UBND, UBMTTQ tỉnh, Bí thư Tỉnh ủy,Nguyễn Thanh Bình đã trao tặng bức trướng với dòng chữ: "Phát huy truyền thống dũng cảm, sáng tạo, liêm, chính, kiệm, cần, vì nước, vì dân quên thân phục vụ" cho Công an tỉnh.

Cũng tại buổi lễ này, thừa ủy quyền của Chủ tịch nước, Trung tướng Bùi Văn Nam và Bí thư tỉnh ủy Nguyễn Thanh Bình đã trao tặng Huân Chương quân công hạng nhì cho Công an tỉnh và danh hiệu Anh hùng lực lượng vũ trang nhân dân cho Phòng CSGT đường bộ - đường săt.

Mai Hoàng


Mai Hoàng

 {name} - {time}

 Trả lời

{body}
 {name}- {time}
{body}

0 bình luận

Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Vui lòng gõ tiếng Việt có dấu

Các tin đã đưa

Tin liên quan

Xem nhiều

Thời tiết

Hãy chia sẻ với bạn bè!
Tắt [X]