Ra mắt laptop kiêm máy tính bảng giá 10 triệu đồng

Laptop lai máy tính bảng siêu di động Asus Transformer Book T200 đã chính thức lên kệ tại thị trường Việt với giá khởi điểm 9,99 triệu đồng. Sản phẩm có cấu hình mạnh mẽ, kết nối LTE và pin lên tới 11 tiếng.

T200 được trang bị bộ vi xử lý Intel Atom Bay Trail-T lõi tứ Z3775 cho khả năng đa nhiệm mượt mà, nhanh chóng và xử lý đồ họa 3D nhưng vẫn tiết kiệm năng lượng hiệu quả.

Ra mắt laptop kiêm máy tính bảng giá 10 triệu đồng ảnh 1


Khi tháo rời màn hình, người dùng sẽ có một máy tính bảng 11,6-inch, HD (1366x768) công nghệ IPS cho góc nhìn rộng đến 178 độ, hoạt động trên Windows 8.1 với trọng lượng 750g (chế độ tablet) và 1,55kg (ở chế độ laptop). Sản phẩm kết hợp ưu điểm của một chiếc laptop và tính tiện dụng của một chiếc tablet di động, kèm một bàn phím kích thước hoàn chỉnh với đầy đủ các cổng kết nối I/O như USB 3.0 tốc độ cao, USB 2.0 và cổng mạng LAN.

Ngoài ra, một điểm cộng nữa trên T200 là sở hữu đồng thời cả camera trước 2MP và camera sau 5MP, thời lượng pin ấn tượng kéo dài đến gần 11 tiếng. Công nghệ âm thanh SonicMaster tích hợp giúp T200 có âm sắc trong trẻo, âm bass từ hệ thống loa stereo để giải trí sống động.

Một tính năng độc đáo khác của T200 là công nghệ Smart Hard Drive Tray trên dock bàn phím, cho phép người dùng tự nâng cấp bộ nhớ onboard 32GB eMMC lên đến 1TB HDD một cách dễ dàng. Máy hỗ trợ kết nối Wi-Fi băng tần kép 802.11n, Bluetooth 4.0 và GPS.

Asus Transformer Book T200 đã chính thức có mặt tại Việt Nam với phiên bản màu xanh đậm có giá 9,99 triệu đồng đối với phiên bản có dung lượng lưu trữ 64GB, còn phiên bản 32GB EMMC kèm 500GB ở HDD có giá 10,49 triệu đồng.

Theo VnMedia

Đọc thêm

Đừng mắc lỗi ngớ ngẩn này khi dùng AI

Đừng mắc lỗi ngớ ngẩn này khi dùng AI

Việc sử dụng AI để tạo nội dung vẫn thường thấy trên các nền tảng. Tuy nhiên, một số người dùng quên bỏ câu dẫn nhập của AI, tạo ra những lỗi ngớ ngẩn.
Apple hối hả nhập iPhone từ Ấn Độ

Apple hối hả nhập iPhone từ Ấn Độ

Tình hình thuế quan của Mỹ đã buộc Apple phải đẩy nhanh nỗ lực sản xuất iPhone tại Ấn Độ, khi xuất khẩu từ nước này đã tăng gấp đôi kể từ năm 2024.
Tham vọng tiếp theo của Apple

Tham vọng tiếp theo của Apple

Nguồn tin tiết lộ nhóm thiết kế chip của Apple đang nghiên cứu phần cứng cho các thiết bị tương lai, bao gồm kính thông minh, máy Mac mạnh hơn và máy chủ trí tuệ nhân tạo.
Sắp tới lúc iPhone tăng giá

Sắp tới lúc iPhone tăng giá

Dù không xảy ra ngay lập tức, viễn cảnh iPhone tăng giá hiện diện trước mắt Apple nếu chính sách thuế quan của Mỹ không thay đổi.
Tiết lộ thiết kế độc đáo của iPhone 18

Tiết lộ thiết kế độc đáo của iPhone 18

Nguồn tin tiết lộ Apple đang có kế hoạch di chuyển các thành phần Face ID xuống dưới màn hình vào năm 2026, cho phép loại bỏ phần khuyết hình viên thuốc tạo nên Dynamic Island.
Rò rỉ nâng cấp đáng kể của iPhone 18

Rò rỉ nâng cấp đáng kể của iPhone 18

iPhone 18 có thể nhận được cải thiện hiệu suất từ bộ nhớ, với tin đồn Apple sẽ sử dụng tùy chọn bộ nhớ mới nhanh hơn trong phiên bản ra mắt năm 2026.