Rủ nhau ra đập tắm, hai nam sinh chết đuối thương tâm

(Baohatinh.vn) - Sự việc đau lòng xẩy ra vào lúc 15h30’ chiều 24/5 tại đập Cơn Trường, xã Quang Diệm (Hương Sơn - Hà Tĩnh).

Rủ nhau ra đập tắm, hai nam sinh chết đuối thương tâm

Đập Cơn Trường - nơi xẩy ra vụ đuối nước thương tâm.

Hai nạn nhân xấu số là em Nguyễn Quốc H. và Nguyễn Chí C. - học sinh Trường THPT Hương Sơn (Hà Tĩnh).

Được biết, do thời tiết nắng nóng nên thời gian qua có nhiều học sinh và người dân ra đập Cơn Trường để tắm giải nhiệt. Chiều 24/5, hai em Nguyễn Quốc H. và Nguyễn Chí C. rủ nhau ra đập tắm và không may gặp nạn.

Sau quá trình tìm kiếm, thi thể các nạn nhân đã được lực lượng chức năng bàn giao cho gia đình để an táng theo phong tục của địa phương.

Thầy Tống Trần Đức – Phó Hiệu trưởng Trường THPT Hương Sơn cho biết, tổ chức công đoàn của trường đã đến thăm hỏi, chia buồn với các gia đình.

Chủ đề Đuối nước, chết đuối

Đọc thêm

Tâm tình của những nữ phạm nhân được "tái sinh"

Tâm tình của những nữ phạm nhân được "tái sinh"

Nhận phán quyết án tử - cứ ngỡ cuộc đời của các tử tù đã đặt dấu chấm hết. Thế nhưng, việc được giảm án xuống chung thân đã giúp họ tái sinh, có cơ hội cải tạo thành người có ích.
Mất ATGT trên tuyến Quốc lộ 15

Mất ATGT trên tuyến Quốc lộ 15

Không đội mũ bảo hiểm, sử dụng xe kéo tự chế, cơi nới mái che, dừng xe trên lòng lề đường để mua bán… là thực trạng xảy ra trên tuyến QL15 đoạn từ xã Đồng Lộc đến xã Đức Thịnh (Hà Tĩnh).
Bom lộ diện bên bờ sông Ngàn Sâu

Bom lộ diện bên bờ sông Ngàn Sâu

Trong lúc chèo thuyền trên sông Ngàn Sâu đoạn qua xã Hà Linh (tỉnh Hà Tĩnh), người dân phát hiện quả bom nằm bên bờ sông sạt lở.