The Rock được người Mỹ tín nhiệm tranh cử tổng thống

Nhiều người Mỹ nói rằng họ muốn nhìn thấy ngôi sao "Fast and Furious" sống tại Nhà Trắng vào một ngày nào đó.

Ngày 8/4, tờ New York Post đưa tin có rất nhiều người dân Mỹ muốn tài tử Fast and Furious tranh cử tổng thống nhiệm kỳ tới.

Cuộc khảo sát do Piplsay khởi xướng từ ngày 2 - 4/4 thu hút 30.130 người tham gia. Trong đó, 46% người đã bỏ phiếu cho The Rock, 30% cho Angelina Jolie, 27% cho Oprah Winfrey, 22% cho Tom Hanks và Will Smith xếp tiếp theo với 21%.

The Rock được người Mỹ tín nhiệm tranh cử tổng thống

The Rock được đông đảo dân Mỹ ủng hộ tranh cử tổng thống. Ảnh: Pinterest

Trong 46% của The Rock, có 29% người hy vọng anh đứng ra tranh cử tổng thống Mỹ vì tin tưởng vào quan điểm chính trị của tài tử. 17% còn lại nói rằng họ muốn nhìn thấy cựu đô vật WWE sống ở Nhà Trắng vào một ngày nào đó.

“Người Mỹ tin rằng những ngôi sao nổi tiếng tự do làm những gì họ muốn, như chuyện ứng cử vào Nhà Trắng vậy. Họ có thể trở thành chính trị gia giỏi nếu có thái độ chính trị đúng đắn”, nguồn tin viết.

Dwayne “The Rock” Johnson từng bày tỏ khát vọng gia nhập lĩnh vực chính trị. Trong cuộc phỏng vấn với USA Today hồi tháng 2, tài tử nói: “Tôi sẽ xem xét chuyện tranh cử tổng thống trong tương lai, nếu đó là điều mọi người muốn”.

Năm 2017, siêu sao phim hành động đã bàn về giấc mơ này khi cho biết: “Ý nghĩ ấy nảy sinh trong đầu tôi, và ngày càng lớn hơn theo thời gian. Tôi đã đau đáu suy nghĩ về sự nghiêm túc này”.

Tuy nhiên, khi chiến dịch tranh cử năm ngoái khởi động, The Rock lại không tham gia vì anh chưa sẵn sàng.

The Rock được người Mỹ tín nhiệm tranh cử tổng thống

Matthew McConaughey cũng muốn gia nhập lĩnh vực chính trị nhưng số người ủng hộ anh không nhiều. Ảnh: Rheinpfalz

Ngoài The Rock, Matthew McConaughey cũng đang cân nhắc tranh cử thống đốc bang Texas. Anh bày tỏ: “Tôi sẽ có một chương mới cho bản thân và cuộc đời mình. Đó là một vai trò lãnh đạo”. McConaughey tự tin sẽ là một nhà lãnh đạo giỏi, tuy nhiên, anh chỉ nhận được 12% phiếu ủng hộ từ cuộc khảo sát trên.

Theo Zing

Đọc thêm

Nữ Chủ tịch đầu tiên của Đảng cầm quyền Nhật Bản

Nữ Chủ tịch đầu tiên của Đảng cầm quyền Nhật Bản

Chính trị gia kỳ cựu Sanae Takaichi, đã trở thành tân Chủ tịch của đảng Dân chủ Tự do (LDP) cầm quyền sau khi trải qua hai vòng bỏ phiếu tại trụ sở đảng. Với kết quả này, bà Sanae Takaichi đã trở thành nhà lãnh đạo nữ đầu tiên của LDP.
Cơn bão hoàn hảo đẩy vàng phá đỉnh lịch sử

Cơn bão hoàn hảo đẩy vàng phá đỉnh lịch sử

Khi chính phủ Mỹ chính thức đóng cửa, phố Wall còn chưa kịp định thần thì giá vàng đã nhảy vọt lên kỷ lục mới. Liệu đây chỉ là phản ứng tức thời, hay là dấu hiệu cho một cơn bão kinh tế lớn hơn?
Fed gặp khó khi Chính phủ Mỹ đóng cửa một phần

Fed gặp khó khi Chính phủ Mỹ đóng cửa một phần

Sự gián đoạn dữ liệu kéo dài do Chính phủ đóng cửa sẽ là thách thức lớn đối với Fed vốn đang chật vật với việc đưa ra quyết định về lãi suất trong bối cảnh có nhiều tín hiệu kinh tế trái chiều.
LHQ thành lập lực lượng trấn áp băng đảng tại Haiti

LHQ thành lập lực lượng trấn áp băng đảng tại Haiti

Hội đồng Bảo an Liên hợp quốc (HĐBA LHQ) ngày 30/9 đã thông qua nghị quyết mở rộng và tái cấu trúc lực lượng an ninh quốc tế tại Haiti, chuyển đổi thành “Lực lượng trấn áp băng đảng” với mục tiêu đối phó tình trạng bạo lực leo thang.
Chính phủ Mỹ sắp đóng cửa

Chính phủ Mỹ sắp đóng cửa

Chính phủ Mỹ sẽ bị đóng cửa một phần từ 0h ngày 1/10 (11h giờ Hà Nội) sau khi cuộc bỏ phiếu gia hạn ngân sách tại Thượng viện thất bại.
Trung Quốc thông xe cầu cao nhất thế giới

Trung Quốc thông xe cầu cao nhất thế giới

Cầu bắc qua hẻm núi Hoa Giang với độ cao tương đương hai tháp Eiffel xếp chồng lên nhau hôm nay thông xe, trở thành biểu tượng cho trình độ kỹ thuật của Trung Quốc.