Olympic Việt Nam tính kỹ bài tập cho trận gặp Turkmenistan

Sau chiến thắng thuyết phục trước Olympic Bahrain ở trận ra quân, Olympic Việt Nam đang chuẩn bị bước vào trận đấu được xem là quyết định với Olympic Turkmenistan vào 15h chiều nay (10/11) tại sân vận động Nhân dân Quảng Châu) để tranh vé vào vòng sau ở bảng B môn bóng đá nam.

Sau khi trực tiếp xem trận Olympic Iran-Olympic Turkmenistan, HLV Phan Than Hùng đã có nhiều tính toán để chuẩn bị cho cuộc chạm trán tiếp theo cho đội nhà gặp đối thủ đến từ Trung Á mà ông Hùng nhận định không hề dễ chơi. Ở buổi tập chiều 9/11 trên đất Quảng Châu, ông Hùng đã nhận định: “Sau khi xem Olympic Turkmenistan thi đấu, tôi thấy là đối thủ rất mạnh, mạnh hơn Olympic Bahrain nhiều. Olympic Turkmenistan có hàng tiền vệ cao to, đá biên tốt, đã chơi ngang ngửa với Olympic Iran (MINGAZOV Ruslan của Olympic Turkmenistan bị thẻ đỏ hiệp 2 và đội này bị thua chung cuộc với tỷ số 1-4) chứ không phải thấy họ thua đậm mà đánh giá là yếu.

HLV Phan Thanh Hùng trao đổi kỹ với các cầu thủ Olympic Việt Nam trước loạt trận thứ hai bảng B
HLV Phan Thanh Hùng trao đổi kỹ với các cầu thủ Olympic Việt Nam trước loạt trận thứ hai bảng B

Theo nhận định của HLV Phan Thanh Hùng, Olympic Việt Nam ở trận ra quân dù giành chiến thắng 3-1, nhưng vẫn còn một số sơ suất và ông thầy đang thuộc biên chế của Hà Nội.T&T muốn các học trò cần phải khắc phục điều này. Được biết đội hình chính của Olympic Việt Nam ở trận ra quân có thể sẽ được giữ nguyên. Trường hợp Long Giang đã bình phục chấn thương và được tung vào sân ở loạt trận đầu ở hiệp 2, BHL đáng tính toán để sử dụng đội hình mạnh nhất cho các “cuộc chiến” tiếp theo. Hàng thủ ĐT Olympic Việt Nam đã chơi khá hiệu quả ở lượt trận đầu tiên. Tuy nhiên, việc đối phó với các cầu thủ cao to của Olympic Turkmenistan vốn rất mạnh về bóng bổng sẽ đặt ra nhiều thách thức cho đội trưởng Minh Đức và các “đàn em”.

Ở buổi tập diễn ra trong vòng 40 phút trước trận gặp Olympic Turkmenistan, các tuyển thủ Olympic Việt Nam chỉ tập hồi phục nhẹ. HLV Phan Thanh Hùng tiết lộ có một vài trường hợp bị dính chấn thương nhưng không nghiêm trọng.

Dưới đây là chùm ảnh về buổi tập chiều 9/11 của Olympic VN do phóng viên TT&VH Online từ Quảng Châu gửi về:

Chuẩn bị bước vào buổi tập
Chuẩn bị bước vào buổi tập
Thành Lương luyện "đòn" cho trận gặp Olympic Turkmenistan
Thành Lương luyện "đòn" cho trận gặp Olympic Turkmenistan
Thủ môn dự bị Khoa Điển (trái) đối phó với đồng đội trong buổi tập
Thủ môn dự bị Khoa Điển (trái) đối phó với đồng đội trong buổi tập
Ông Hùng dặn dò kỹ các học trò
Ông Hùng dặn dò kỹ các học trò
Ông Hùng dặn dò kỹ các học trò
Ông Hùng dặn dò kỹ các học trò
Ông Hùng dặn dò kỹ các học trò
Ông Hùng dặn dò kỹ các học trò
Theo Thethaovanhoa.vn

Đọc thêm

Hồng Lĩnh Hà Tĩnh tự tin đua tốp 3 V.League

Hồng Lĩnh Hà Tĩnh tự tin đua tốp 3 V.League

Đối đầu với dàn sao Công an Hà Nội tại thủ đô, Hồng Lĩnh Hà Tĩnh thi đấu tự tin, buộc đối thủ chia điểm để tiếp tục duy trì vị trí tốp 4, tạo đà cho cuộc đua tốp 3.
Ai “cứu” được Sông Lam Nghệ An?

Ai “cứu” được Sông Lam Nghệ An?

Sông Lam Nghệ An lại có thêm một mùa giải buồn khi phải đối diện với nguy cơ xuống hạng. Đội bóng xứ Nghệ chỉ còn đúng 5 trận để tự quyết số phận của mình.
Ngả mũ trước Trọng Hoàng

Ngả mũ trước Trọng Hoàng

Tiền tài lẫn danh hiệu đã có đủ, Trọng Hoàng có thể chọn giải nghệ như bao cầu thủ chuyên nghiệp, nhưng anh vẫn ở lại, miệt mài ra sân, chạy và ghi bàn cho Hồng Lĩnh Hà Tĩnh.
 Màn trở lại ấn tượng của Geovane

Màn trở lại ấn tượng của Geovane

Trở lại thi đấu sau thời gian dài điều trị chấn thương, Geovane ngay lập tức chứng tỏ được đẳng cấp của mình bằng việc ghi dấu giày vào 2 trong 3 bàn thắng của Hồng Lĩnh Hà Tĩnh.
Hồng Lĩnh Hà Tĩnh với nỗi lo mất Viktor Lê

Hồng Lĩnh Hà Tĩnh với nỗi lo mất Viktor Lê

Thi đấu ấn tượng trong màu áo Hồng Lĩnh Hà Tĩnh, Viktor Lê đang được một số đội bóng lớn đưa vào "tầm ngắm". Việc tiền vệ này tìm bến đỗ mới ở mùa giải tới là điều rất dễ xảy ra.