(Baohatinh.vn) - Công ty cổ phần Sữa Việt Nam Vinamilk đã cùng Quỹ Bảo trợ trẻ em Việt Nam vừa tổ chức chuyến thăm và trao tặng sữa cho trẻ em tại Hà Tĩnh và Quảng Bình - 2 địa phương chịu nhiều thiệt hại bởi cơn bão số 10 vừa qua.

Vinamilk đem sữa đến với trẻ em vùng ảnh hưởng mưa bão

Công ty cổ phần Sữa Việt Nam Vinamilk đã cùng Quỹ Bảo trợ trẻ em Việt Nam vừa tổ chức chuyến thăm và trao tặng sữa cho trẻ em tại Hà Tĩnh và Quảng Bình - 2 địa phương chịu nhiều thiệt hại bởi cơn bão số 10 vừa qua.

Tham dự đoàn công tác có Phó Chủ tịch nước Nguyễn Thị Ngọc Thịnh cùng đại diện lãnh đạo Bộ LĐTB&XH, Quỹ Bảo trợ trẻ em Việt Nam và lãnh đạo các địa phương.

vinamilk dem sua den voi tre em vung anh huong mua bao

Lãnh đạo tỉnh Hà Tĩnh tiếp nhận bảng tượng trưng 55.200 ly sữa (tương đương 358.248.000 đồng) do Vinamilk trao tặng trẻ em vùng mưa bão.

Trước đó, trong buổi tiếp và làm việc với Chủ tịch Quốc hội Nguyễn Thị Kim Ngân tại Nhà máy Sữa Việt Nam của Vinamilk, bà Mai Kiều Liên – Tổng giám đốc Vinamilk đã cam kết ủng hộ 160 ngàn hộp sữa (giá trị tương đương 1 tỷ đồng) cho trẻ em tại 3 tỉnh Hà Tĩnh, Quảng Bình và Nghệ An là 3 địa phương chịu thiệt hại nặng nề nhất trong cơn bão số 10.

Tại Hà Tĩnh, Phó Chủ tịch nước và đoàn công tác đã đến thăm và tặng quà cho gia đình anh Nguyễn Thụ Lộc - Trưởng thôn Chi Lệ, xã Sơn Lộc, huyện Can Lộc, bị tử vong khi giúp dân khắc phục hậu quả mưa bão.

vinamilk dem sua den voi tre em vung anh huong mua bao

Đoàn công tác tới thăm hỏi và tặng quà gia đình anh Nguyễn Thụ Lộc – người gặp tai nạn và mất trong quá trình giúp dân khắc phục hậu quả mưa bão tại tỉnh Hà Tĩnh.

Phó Chủ tịch nước Đặng Thị Ngọc Thịnh chia sẻ những mất mát mà gia đình gặp phải, động viên người thân nạn nhân sớm vượt qua khó khăn và đề nghị chính quyền địa phương, nhân dân, xóm làng quan tâm, giúp đỡ gia đình anh Lộc sớm ổn định cuộc sống.

Cùng ngày, đoàn tiếp tục tới thăm hỏi và tặng quà cho các gia đình khó khăn bị thiệt hại sau cơn bão số 10 tỉnh Quảng Bình. Tại đây, đoàn đã hỗ trợ 4 gia đình ở xã Quảng Xuân và xã Quảng Hưng, huyện Quảng Trạch có nhà bị hư hỏng nặng với mỗi phần quà trị giá 5 triệu đồng.

vinamilk dem sua den voi tre em vung anh huong mua bao

Phó Chủ tịch nước Đặng Thị Ngọc Thịnh cùng đại diện lãnh đạo Vinamilk, Quỹ Bảo trợ Trẻ em Việt Nam và tỉnh Quảng Bình đến thăm và tặng quà cho người dân và trẻ em vùng lũ xã Quảng Xuân, huyện Quảng Trạch.

Ông Nguyễn Trung - Chủ tịch Công đoàn Công ty CP sữa Việt Nam Vinamilk cho biết: “Là công ty sữa số 1 tại Việt Nam, chúng tôi mong muốn được chăm lo cho sự phát triển của trẻ em Việt Nam. Với những hộp sữa trao đến cho trẻ em vùng lũ, Vinamilk hy vọng đây sẽ không chỉ là nguồn động viên tinh thần đối với các em mà còn là nguồn dinh dưỡng tối ưu để giúp các em phục hồi sức khỏe để tiếp tục đến trường và trở lại với công việc học tập của mình.”

Trong suốt hành trình 41 năm thành lập và phát triển, ngoài việc chú trọng phát triển các sản phẩm dinh dưỡng chất lượng cao cho người tiêu dùng Việt Nam, Vinamilk còn luôn quan tâm chia sẻ với cộng đồng, xã hội trong những lúc khó khăn. Năm 2016, Vinamilk cũng đã ủng hộ đồng bào bị lũ lụt các tỉnh khu vực Bắc và Nam Trung bộ 4,6 tỷ đồng từ nguồn đóng góp của CB-CNV toàn công ty.

T.Trang


T.Trang

 {name} - {time}

 Trả lời

{body}
 {name}- {time}
{body}

0 bình luận

Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Vui lòng gõ tiếng Việt có dấu

Các tin đã đưa

Tin liên quan

Xem nhiều

Địa phương

Xem thêm Thành phố Hà Tĩnh

Hãy chia sẻ với bạn bè!
Tắt [X]