VĐV Nguyễn Văn Sử giành Huy chương vàng tại Đại hội TDTT Toàn quốc

Diễn ra tại nhà thi đấu Thể thao tỉnh Quảng Nam từ ngày 04/9 đến 12/9, giải Karatedo Đại hội TDTT toàn quốc lần thứ VI có sự tham gia của 244 vận động viên (154 VĐV nam, 90 VĐV nữ) đến từ 33 tỉnh, thành, ngành trên toàn quốc. Kết thúc giải Hà Tĩnh giành 1HCV, 2HCB và 1HCĐ

VĐV Nguyễn Văn Sử

Các VĐV dự tranh ở 22 bộ huy chương với các nội dung Kumite cá nhân nam, nữ; Kumite đồng đội nam, nữ; Kata (quyền) cá nhân nam, cá nhân nữ và Kata đồng đội nam, nữ. Hạng cân thi đấu từ 50 - 84 kg đối với nam và 44 - 68 đối với nữ.

Đoàn Hà Tĩnh tham gia với 7 VĐV, dự thi ở nội dung Kumite cá nhân nữ ở hai hạng cân 55kg và 61 kg; Kumite cá nhân nam ở các hạng cân: 50kg, 55kg,60kg, 71kg và 84 kg. Nhờ có sự chuẩn bị tốt trong khâu huấn luyện cộng với việc VĐV đang tập trung ở đội tuyển quốc gia cũng được về tranh tài nên đoàn Hà Tĩnh thi đấu khá thành công.

Kết quả , đoàn Hà Tĩnh đã giành 1 HCV, 2HCB, 1HCĐ, xếp thứ 7/33 đoàn. Trong đó Huy chương Vàng của VĐV Nguyễn Văn Sử ở hạng cận 71 kg là Huy chương vàng đầu tiên của đoàn Hà Tĩnh tại Đại hội TDTT Toàn quốc lần thứ VI, 2 Huy chương Bạc thuộc về VĐV Nguyễn Thị Bích Nguyệt hạng cân 55kg, Trần Văn Chiến ở hạng cân trên 84 kg và Huy chương Đồng thuộc VĐV Phan Công Miền ở hạng cân 55kg.

Đọc thêm

CHÍNH THỨC: Southgate chia tay ĐT Anh

CHÍNH THỨC: Southgate chia tay ĐT Anh

HLV Gareth Southgate đã rời khỏi vị trí thuyền trưởng đội tuyển Anh sau thất bại của Tam sư trước Tây Ban Nha trong trận chung kết EURO 2024, thông tin này được xác nhận vào thứ Ba.