Xe bọc thép chở quân ACV-15 của Thổ Nhĩ Kỳ tỏ ra hoàn toàn vô dụng trước các tên lửa chống tăng được SAA sử dụng.

ACV-15 Thổ Nhĩ Kỳ tan tành sau đòn đánh của SAA

Xe bọc thép chở quân ACV-15 của Thổ Nhĩ Kỳ tỏ ra hoàn toàn vô dụng trước các tên lửa chống tăng được SAA sử dụng.

Mặc dù thực tế là Thổ Nhĩ Kỳ đã cung cấp một lượng lớn xe bọc thép cho những kẻ khủng bố Syria, nhưng hóa ra nó hoàn toàn vô dụng trước các tên lửa của Nga được chuyển cho Quân đội chính phủ Syria để chiến đấu với phiến quân.

Công nghệ Thổ Nhĩ Kỳ hóa ra hoàn toàn không thể phòng thủ trước các tên lửa do Nga sản xuất, bằng chứng là do một vụ tấn công trực tiếp vào xe bọc thép chở quân của Thổ Nhĩ Kỳ với những kẻ khủng bố bên trong đã đốt cháy nó theo nghĩa đen và một lỗ hổng lớn đã hình thành ở phía trước.

ACV-15 Thổ Nhĩ Kỳ tan tành sau đòn đánh của SAA

Xe bọc thép chở quân ACV-15 của Thổ Nhĩ Kỳ trong tay phiến quân trúng tên lửa chống tăng của Quân đội Syria

Bức ảnh cho thấy xe bọc thép chở quân ACV-15 của Thổ Nhĩ Kỳ, đã cố gắng xông vào các vị trí của Quân đội Syria. Do bị tấn công trực tiếp bởi tên lửa chống tăng, quả đạn đã đâm xuyên qua chiếc APC này, tiêu diệt ít nhất 5 tên khủng bố.

Chiếc ACV-15 nói trên đã bị phá hủy gần tiền tuyến và thậm chí không có thời gian tham gia chiến sự, hơn nữa Quân đội Syria đã đối phó với xe tăng Thổ Nhĩ Kỳ một cách dễ dàng, nhiều chiếc xe tăng chiến đấu chủ lực thậm chí còn bị bắn nổ tung tháp pháo văng ra xa vài mét.

ACV-15 Thổ Nhĩ Kỳ tan tành sau đòn đánh của SAA

Vũ khí Thổ Nhĩ Kỳ không mang lại bao nhiêu lợi thế cho phiến quân đối lập

Các chuyên gia quân sự lưu ý rằng việc Thổ Nhĩ Kỳ cung cấp xe bọc thép cho những kẻ khủng bố thay vào đó có tác động tinh thần nhưng không mang lại lợi thế nào cho người lực lượng phiến quân.

“Sau khi hai tuần, các chiến binh mất hơn 6 nghìn người, Quân đội Syria không chỉ đẩy lùi thành công các cuộc tấn công của những kẻ khủng bố mà còn tiếp tục giải phóng các khu định cư mà chúng chiếm được. Công nghệ Thổ Nhĩ Kỳ chỉ biến các chiến binh thành mục tiêu dễ dàng hơn”, các chuyên gia ghi chú.

Theo Đất Việt


Theo Đất Việt

 {name} - {time}

 Trả lời

{body}
 {name}- {time}
{body}

0 bình luận

Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Vui lòng gõ tiếng Việt có dấu

Các tin đã đưa

Tin liên quan

Xem nhiều

Thời tiết

Địa phương

Xem thêm Thành phố Hà Tĩnh

Hãy chia sẻ với bạn bè!
Tắt [X]