Đây là dự đoán của Feliciano Lopez, tay vợt vừa lên ngôi tại giải Aegon Championships cách đây ít ngày.
Mặc dù vừa giành chiến thắng trước Marin Cilic để lên ngôi Aegon Championships nhưng Feliciano Lopez vẫn đánh giá rất cao đối thủ đến từ Croatia. Tay vợt người Tây Ban Nha khuyến cáo các tay vơt hàng đầu hãy xem chừng Cilic nếu muốn đi xa ở Wimbledon 2017.
"Ngay lúc này, anh ấy là đối thủ thực sự. Có nhiều tay vợt được đánh giá cao nhưng họ không có phong độ ổn định như Cilic. Anh ấy đã chơi rất tốt trong khoảng 3, 4 tháng nay", nhà vô địch Aegon Championships cho biết.
Marin Cilic sẽ gây bất ngờ tại Wimbledon 2017 giống như cách mà tay vợt này đã từng lên ngôi vô địch ở US Open 2014? (Ảnh: Reuters)
Khi được hỏi về cơ hội vô địch của những tay vợt hàng đầu, Feliciano Lopez cho biết, anh tin rằng Roger Federer một lần nữa sẽ đi vào lịch sử.
"Tôi nghĩ, trong khoảng vài năm gần đây, Andy Murray có thể tay vợt tốt nhất trên mặt sân cỏ nhưng ở mùa này, người đó là Roger Federer. Sau đó là đến Marin Cilic và Andy Murray.
Rafael Nadal rất tự tin sau chiến thắng ở Pháp mở rộng nhưng anh ấy đã không chơi trên mặt sân cỏ trong hai năm qua. Đây là mặt sân rất, rất đặc biệt. Bạn cần thời gian, trận đấu thực tế để thích nghi. Tuy nhiên, với Rafa, mọi chuyện có thể khác. Anh ấy có thể chơi tốt trong nhiều hoàn cảnh khác nhau. Nếu bạn hỏi tôi ai là ứng viên số 1, thì câu trả lời là Roger Federer", tay vợt 35 tuổi nhấn mạnh.
Sau khi tỏa sáng tại SEA Games 2025 và VCK U23 châu Á 2026, Nguyễn Đình Bắc đang trải qua giai đoạn khó khăn ở V.League khi chưa ghi bàn sau hơn 1.000 phút thi đấu.
Trong bối cảnh các chân sút chủ lực sa sút phong độ, sự tỏa sáng của tân binh nhập tịch Đỗ Hoàng Hên mang đến niềm hy vọng lớn cho HLV Kim Sang-sik trước chiến dịch Asian Cup 2027.
Cuộc điều tra tham nhũng nhằm vào Chủ tịch Liên đoàn Bóng đá Argentina, Claudio “Chiqui” Tapia, đang làm dấy lên khủng hoảng lớn của AFA chỉ ít tuần trước trận Siêu cúp Liên lục địa CONMEBOL-UEFA.
Chiến thắng tối thiểu trước Brighton phơi bày chiến thuật quản lý trận đấu đầy thực dụng của Arsenal, khi đội bóng này tận dụng tối đa các tình huống bóng chết.
Dù làm khách trên sân của đội đang chơi ấn tượng là Đông Á Thanh Hoá nhưng Hồng Lĩnh Hà Tĩnh đã thi đấu khá tốt, tạo ra được các tình huống nguy hiểm và đánh bại đối thủ.
Phán quyết của Tòa Trọng tài Thể thao (CAS) không thể kháng cáo, đồng nghĩa Malaysia gần như chắc chắn bị xử thua Việt Nam 0-3, kèm nhiều hệ lụy cho nền bóng đá nước này.
Tiền đạo Ngân Thị Vạn Sự lập cú đúp giúp Việt Nam hạ Ấn Độ 2-1 ở trận ra quân bảng C giải vô địch bóng đá nữ châu Á 2026, đồng thời là vòng loại World Cup, tối 4/3.
Liên đoàn bóng đá châu Á (AFC) xác định ngày 11/4 là thời điểm cuối cùng đưa ra phán quyết về bê bối nhập tịch của Malaysia, định đoạt số phận của đội tuyển Việt Nam.
Trước thềm vòng loại Giải hạng Nhì quốc gia 2026, các cầu thủ Hà Tĩnh đang tích cực tập luyện chiến thuật, thể lực với quyết tâm đạt thành tích tốt nhất.
Nếu Iran không thể tham dự World Cup 2026 vì bất ổn an ninh, điều lệ FIFA cho phép thay thế bằng đội khác thuộc khu vực châu Á hoặc một phương án hoàn toàn bất đắc dĩ.
Tạo được rất nhiều cơ hội nguy hiểm lên cầu môn đối phương nhưng Hồng Lĩnh Hà Tĩnh lại phải nhận thất bại 0-1 ngay trên sân nhà ở trận “derby xứ Nghệ”.
Tạo ra được nhiều tình huống nguy hiểm nhưng lại không thể tận dụng để ghi bàn, Hồng Lĩnh Hà Tĩnh chấp nhận thất bại trước Sông Lam Nghệ An với tỷ số 0-1.
Giải Bóng chuyền nam thanh niên cụm số 1 (tỉnh Hà Tĩnh) là dịp để các VĐV có cơ hội giao lưu, học hỏi, rèn luyện sức khoẻ, góp phần cổ vũ phong trào "toàn dân rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại".
Sự việc xảy ra tại hội vật cổ truyền làng Thái Lai (xã Kim Anh, Hà Nội), sau pha bị đối thủ lật ngược ngay trên sới đấu, một đô vật 44 tuổi đã không may tử vong dù được cấp cứu.
Trong bối cảnh cả hai đội đều đang khát điểm để bứt phá trên bảng xếp hạng, cuộc đối đầu Derby xứ Nghệ không chỉ là cuộc chiến về chuyên môn mà còn là danh dự và niềm tự hào của người hâm mộ đôi bờ sông Lam.