(Baohatinh.vn) - Bữa tiệc nhỏ do Công ty TNHH Gang thép Hưng Nghiệp Formosa phối hợp với Thị đoàn Kỳ Anh (Hà Tĩnh) tổ chức tại Cô nhi viện Kỳ Lợi đã mang lại niềm vui cho các em nhỏ trong ngày Quốc tế thiếu nhi.

Ấm áp tết thiếu nhi tại Cô nhi viện Kỳ Lợi

Bữa tiệc nhỏ do Công ty TNHH Gang thép Hưng Nghiệp Formosa phối hợp với Thị đoàn Kỳ Anh (Hà Tĩnh) tổ chức tại Cô nhi viện Kỳ Lợi đã mang lại niềm vui cho các em nhỏ trong ngày Quốc tế thiếu nhi.

Ấm áp tết thiếu nhi tại Cô nhi viện Kỳ Lợi

17 em nhỏ đang được nuôi dạy ở Cô nhi viện Kỳ Lợi, mỗi em đều có một hoàn cảnh riêng nhưng đều chung nỗi thiệt thòi là thiếu tình yêu thương của bố mẹ từ lúc mới sinh ra. Với mong muốn chia sẻ với các em, cán bộ công nhân Công ty Formosa và Thị đoàn Kỳ Anh đã tổ chức buổi tiệc ngọt để các em vui tết thiếu nhi.

Ấm áp tết thiếu nhi tại Cô nhi viện Kỳ Lợi

Các anh chị đoàn viên các đơn vị còn chuẩn bị chuẩn bị những món quà nhỏ dành tặng các em cùng những tình cảm sẻ chia chân thành, ấm áp.

Ấm áp tết thiếu nhi tại Cô nhi viện Kỳ Lợi

Những trò chơi vui nhộn, những tiết mục văn nghệ mộc mạc được tổ chức đã mang đến không khí vui tươi, phấn khởi tại Cô nhi viện Kỳ Lợi trong ngày Quốc tế thiếu nhi.

Vũ Viễn


Vũ Viễn

 {name} - {time}

 Trả lời

{body}
 {name}- {time}
{body}

0 bình luận

Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Vui lòng gõ tiếng Việt có dấu

Các tin đã đưa

Tin liên quan

Xem nhiều

Địa phương

Xem thêm Thành phố Hà Tĩnh

Thời tiết

Hãy chia sẻ với bạn bè!
Tắt [X]