(Baohatinh.vn) - Dự báo các tỉnh từ Thanh Hóa đến Thừa Thiên - Huế (trong đó có Hà Tĩnh) trưa chiều trời nắng, nhiệt độ thấp nhất 15-18 độ C.

Bắc Bộ và Bắc Trung Bộ chấm dứt rét đậm, nền nhiệt tăng 1-3 độ C

Dự báo các tỉnh từ Thanh Hóa đến Thừa Thiên - Huế (trong đó có Hà Tĩnh) trưa chiều trời nắng, nhiệt độ thấp nhất 15-18 độ C.

Bắc Bộ và Bắc Trung Bộ chấm dứt rét đậm, nền nhiệt tăng 1-3 độ C

Theo Trung tâm Dự báo Khí tượng thủy văn Quốc gia, do ảnh hưởng của không khí lạnh có cường độ ổn định sau suy yếu chậm nên ngày 28/2, Bắc Bộ và Bắc Trung Bộ không mưa, ngày có nắng, nền nhiệt tăng 1-3 độ C, không còn rét đậm.

Khu vực Nam Trung Bộ, Tây Nguyên và Nam Bộ từ ngày 28/2 đến 2/3 chiều tối và đêm có mưa rào và dông vài nơi, tiếp tục ngày nắng.

Trên biển, do áp cao lục địa có cường độ suy yếu, nên trong ngày 28/2, vùng biển từ Bình Thuận đến Cà Mau và vùng biển phía Tây của khu vực Nam Biển Đông (bao gồm vùng biển phía Tây quần đảo Trường Sa) có gió Đông Bắc mạnh cấp 5, có lúc cấp 6, giật cấp 7-8, biển động, sóng biển cao từ 2-3m. Cảnh báo cấp độ rủi ro thiên tai do gió mạnh trên biển cấp 2.

Dự báo các khu vực ngày và đêm 28/2:

Phía Tây Bắc Bộ có mưa nhỏ vài nơi, sáng sớm có sương mù và sương mù nhẹ rải rác, riêng khu Tây Bắc trưa chiều trời nắng, đêm và sáng trời rét. Nhiệt độ thấp nhất 14-17 độ C, có nơi dưới 10 độ C. Nhiệt độ cao nhất 21-24 độ C, riêng khu Tây Bắc có nơi trên 24 độ C.

Phía Đông Bắc Bộ và Thủ đô Hà Nội có mưa nhỏ vài nơi, sáng sớm có sương mù và sương mù nhẹ rải rác, trưa chiều hửng nắng; gió Đông Bắc đến Đông cấp 2-3. Đêm và sáng trời rét. Nhiệt độ thấp nhất 15-18 độ C, vùng núi có nơi dưới 11 độ C. Nhiệt độ cao nhất 21-24 độ C.

Các tỉnh từ Thanh Hóa đến Thừa Thiên - Huế (trong đó có Hà Tĩnh) phía Bắc có mưa vài nơi; phía Nam sáng sớm có mưa rải rác, trưa chiều trời nắng, gió Bắc đến Tây Bắc cấp 2-3. Đêm và sáng trời rét. Nhiệt độ thấp nhất 15-18 độ C. Nhiệt độ cao nhất phía Bắc 23-25 độ C, phía Nam 25-27 độ C.

Các tỉnh, thành phố từ Đà Nẵng Đến Bình Thuận sáng sớm có mưa rải rác, trưa chiều trời nắng; phía Nam có mây, chiều tối và đêm có mưa rào và dông vài nơi, ngày nắng; gió Đông Bắc cấp 2-3. Phía Bắc đêm và sáng trời lạnh. Nhiệt độ thấp nhất phía Bắc 19-22 độ C; phía Nam 22-25 độ C. Nhiệt độ cao nhất 28-31 độ C.

Tây Nguyên có mây, ngày nắng, gió Đông Bắc cấp 2-3; chiều tối và đêm có mưa rào và dông vài nơi, trong mưa dông có khả năng xảy ra lốc, sét và gió giật mạnh. Nhiệt độ thấp nhất 16-19 độ C. Nhiệt độ cao nhất 28-31 độ C.

Nam Bộ ngày nắng, gió Đông Bắc cấp 2-3; chiều tối và đêm có mưa rào và dông vài nơi, trong mưa dông có khả năng xảy ra lốc, sét và gió giật mạnh. Nhiệt độ thấp nhất 22-25 độ C. Nhiệt độ cao nhất 30-33 độ C, có nơi trên 34 độ C.

P.V

(tổng hợp)


P.V
(tổng hợp)

 {name} - {time}

 Trả lời

{body}
 {name}- {time}
{body}

0 bình luận

Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Vui lòng gõ tiếng Việt có dấu

Các tin đã đưa

Địa phương

Xem thêm Thành phố Hà Tĩnh

Thời tiết

Hãy chia sẻ với bạn bè!
Tắt [X]