(Baohatinh.vn) - Nhân dịp chuẩn bị đón Tết Giáp Ngọ, sáng 23/1, Bí thư Tỉnh ủy Nguyễn Thanh Bình đã đến thăm, chúc Tết và trao quà cho các cụ, các mẹ đang được nuôi dưỡng chăm sóc tại Trung tâm Bảo trợ xã hội Hà Tĩnh.

Bí thư Tỉnh ủy tặng quà Tết tại Trung tâm Bảo trợ xã hội Hà Tĩnh

Nhân dịp chuẩn bị đón Tết Giáp Ngọ, sáng 23/1, Bí thư Tỉnh ủy Nguyễn Thanh Bình đã đến thăm, chúc Tết và trao quà cho các cụ, các mẹ đang được nuôi dưỡng chăm sóc tại Trung tâm Bảo trợ xã hội Hà Tĩnh.

Bí thư Tỉnh ủy Nguyễn Thanh Bình trao chăn ấm và quà cho 68 cụ, mẹ đang được nuôi dưỡng tại Trung tâm Bảo trợ xã hội Hà Tĩnh.

Bí thư Tỉnh ủy Nguyễn Thanh Bình biểu dương sự tận tụy cũng như tấm lòng nhiệt tình của các cán bộ, nhân viên Trung tâm Bảo trợ xã hội Hà Tĩnh trong thời gian qua; đề nghị đơn vị tiếp tục tạo điều kiện tốt nhất để nuôi dưỡng các cụ, các mẹ như chính cha mẹ mình và chăm lo Tết cho các cụ, các mẹ được ấm áp, vui tươi.

Bí thư Tỉnh ủy Nguyễn Thanh Bình ân cần, thăm hỏi các cụ, các mẹ đang được nuôi dưỡng tại Trung tâm.

Bí thư Tỉnh ủy đã trao các phần quà và chúc các cụ, các mẹ, các cán bộ, nhân viên ở Trung tâm Bảo trợ xã hội Hà Tĩnh có một năm với vui tươi, dồi dào sức khỏe.

Nam Giang


Nam Giang

 {name} - {time}

 Trả lời

{body}
 {name}- {time}
{body}

0 bình luận

Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Vui lòng gõ tiếng Việt có dấu

Các tin đã đưa

Tin liên quan

Xem nhiều

Địa phương

Xem thêm Thành phố Hà Tĩnh

Thời tiết

Hãy chia sẻ với bạn bè!
Tắt [X]