(Baohatinh.vn) - Chiều tối 11/4, Bí thư Tỉnh ủy Lê Đình Sơn, Chủ tịch Ủy ban MTTQ tỉnh Từ Văn Diện đã đến thăm hỏi, tặng quà 3 chị em Nguyễn Thị Sáng - người vừa quyết định hiến tạng của mẹ cho y học.

Bí thư Tỉnh ủy thăm, tặng quà 3 chị em hiến tạng mẹ cho y học

Chiều tối 11/4, Bí thư Tỉnh ủy Lê Đình Sơn, Chủ tịch Ủy ban MTTQ tỉnh Từ Văn Diện đã đến thăm hỏi, tặng quà 3 chị em Nguyễn Thị Sáng - người vừa quyết định hiến tạng của mẹ cho y học.

bi thu tinh uy tham tang qua 3 chi em hien tang me cho y hoc

Bí thư Tỉnh ủy Lê Đình Sơn trao số tiền 20 triệu đồng hỗ trợ 3 chị em Sáng

Em Nguyễn Thị Sáng (19 tuổi, ở thôn 7, xã Kiến Thành, huyện Đắk R’Lấp, tỉnh Đắk Nông; hiện đang ở cùng cậu ruột tại thôn Tân Dinh, xã Cẩm Nhượng, huyện Cẩm Xuyên - Hà Tĩnh) là con gái đầu lòng của chị Nguyễn Thị Liệu. Sau Sáng còn có 2 em gái, hoàn cảnh gia đình đặc biệt khó khăn. Vừa rồi, mẹ em không may bị tai nạn giao thông không qua khỏi. Em đã quyết định hiến tạng của mẹ cho y học với mong muốn thêm nhiều người có cơ hội được cứu sống.

Bí thư Tỉnh ủy Lê Đình Sơn đã ân cần thăm hỏi, chia sẻ sâu sắc với các em trước nỗi mất mát đau thương, đồng thời trao tặng chị em Sáng 20 triệu đồng. Bí thư Tỉnh ủy đánh giá cao hành động của em Nguyễn Thị Sáng, đồng thời đề nghị chính quyền địa phương cũng như các ngành chức năng quan tâm, tạo điều kiện giúp đỡ chị em Sáng có cuộc sống ổn định.

Hà Linh


Hà Linh

 {name} - {time}

 Trả lời

{body}
 {name}- {time}
{body}

0 bình luận

Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Vui lòng gõ tiếng Việt có dấu

Các tin đã đưa

Địa phương

Xem thêm Thành phố Hà Tĩnh

Thời tiết

Hãy chia sẻ với bạn bè!
Tắt [X]