Theo Trung tâm Dự báo Khí tượng Thủy văn Trung ương, ngày 5/1, hầu hết các tỉnh thành trong cả nước đều có mưa. Bắc bộ đêm và sáng trời lạnh.

Cả nước có mưa, Bắc bộ trời lạnh

Theo Trung tâm Dự báo Khí tượng Thủy văn Trung ương, ngày 5/1, hầu hết các tỉnh thành trong cả nước đều có mưa. Bắc bộ đêm và sáng trời lạnh.

Tại các tỉnh phía Bắc, phía Tây Bắc bộ nhiều mây, có mưa, mưa rào và có nơi có dông, gió nhẹ. Trời lạnh, nhiệt độ thấp nhất từ 16 – 19 độ C, nhiệt độ cao nhất từ 21 - 24 độ C, riêng Điện Biên - Lai Châu 18 - 21 độ C.

ca nuoc co mua bac bo troi lanh

Các tỉnh Bắc bộ có mưa, trời lạnh. Ảnh: Thanh Tùng/TTXVN.

Phía Đông Bắc bộ trời nhiều mây, có mưa vài nơi, sáng sớm có sương mù và sương mù nhẹ; riêng vùng núi và trung du có mưa, mưa rào rải rác và có nơi có dông. Đêm và sáng trời lạnh, nhiệt độ thấp nhất từ 17 – 20 độ C, vùng núi có nơi dưới 16 độ C, nhiệt độ cao nhất từ 23 - 26 độ C.

Thủ đô Hà Nội trời nhiều mây, có mưa vài nơi, sáng sớm có sương mù và sương mù nhẹ. Đêm và sáng trời lạnh, nhiệt độ thấp nhất từ 19 – 21 độ C, nhiệt độ cao nhất từ 24 - 26 độ C.

Các tỉnh từ Thanh Hóa – Bình Thuận trời nhiều mây, đêm có mưa rào rải rác, ngày có mưa vài nơi, nhiệt độ thấp nhất 18 độ C, cao nhất 27 độ C.

Các tỉnh Tây Nguyên có mưa rào và dông vài nơi, trời mát, nhiệt độ thấp nhất 18 độ C, nơi cao nhất 28 độ C.

Khu vực Nam bộ đêm có mưa rào và dông vài nơi, thời tiết dễ chịu, nhiệt độ thấp nhất từ 23 – 26 độ C, cao nhất từ 30 – 33 độ C.

Tại Quần đảo Trường Sa và Hoàng Sa có mưa rào rải rác và có nơi có dông, tầm nhìn xa trên 10km, gió đông bắc cấp 4-5.

Theo baotintuc.vn


Theo baotintuc.vn

 {name} - {time}

 Trả lời

{body}
 {name}- {time}
{body}

0 bình luận

Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Vui lòng gõ tiếng Việt có dấu

Các tin đã đưa

Tin liên quan

Xem nhiều

Địa phương

Xem thêm Thành phố Hà Tĩnh

Thời tiết

Hãy chia sẻ với bạn bè!
Tắt [X]