Cẩm Xuyên: Tặng quà các nạn nhân bị TNGT

Nằm trong các hoạt động hưởng ứng “ ngày thế giới tưởng niệm các nạn nhân tử vong vì tai nạn giao thông”, Ban ATGT huyện Cẩm Xuyên đã đến thăm hỏi, thăm hỏi và tặng quà cho các nạn nhân bị tai nạn giao thông.

Ban ATGT huyện đã tặng 5 suất quà, mỗi suất trị giá 2 triệu đồng cho gia đình 5 nạn nhân bị tai nạn giao thông, trong đó nạn nhân Nguyễn Doãn Hiếu ở thị trấn Thiên Cầm, nạn nhân Nguyễn Đình Chương ở xã Cẩm Huy bị liệt tại chỗ, còn nạn nhân Nguyễn Anh Vũ ở thị trấn Cẩm Xuyên có biểu hiện bị thần kinh do chấn thương sọ não.

Đoàn cũng đã đến thăm gia đình hai nạn nhân đã bị tử vong do tai nạn giao thông là chị Trần Thị Ánh ở Cẩm Lĩnh và chị Vũ Thị Hằng ở Cẩm Hưng. Đây là những gia đình có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn, trong đó có gia đình nạn nhân Vũ Thị Hằng bị tử vong để lại chồng và 3 đứa con nhỏ, trong đó có 1 cháu mới 15 tháng tuổi.

Đọc thêm

Những người đồng hành tin cậy của bệnh nhân

Những người đồng hành tin cậy của bệnh nhân

Trong suốt chặng đường phát triển của ngành Y tế Hà Tĩnh, đội ngũ điều dưỡng là "người đồng hành" tin cậy của bệnh nhân, cánh tay đắc lực của các bác sỹ trong chăm sóc, bảo vệ sức khỏe Nhân dân.
Đảm bảo các kỳ thi diễn ra an toàn, nghiêm túc, đúng quy chế

Đảm bảo các kỳ thi diễn ra an toàn, nghiêm túc, đúng quy chế

Phó Chủ tịch UBND tỉnh Dương Tất Thắng đề nghị các sở, ngành, địa phương, đơn vị thực hiện tốt nhiệm vụ, đảm bảo các kỳ thi tuyển sinh vào lớp 10 THPT, thi tốt nghiệp THPT tại Hà Tĩnh diễn ra an toàn, nghiêm túc, minh bạch, đúng quy chế.
Tháng 5 trên quê hương Anh hùng Phan Đình Giót

Tháng 5 trên quê hương Anh hùng Phan Đình Giót

Kỷ niệm 71 năm Chiến thắng Điện Biên Phủ, xã Cẩm Quan (Cẩm Xuyên, Hà Tĩnh) đang nỗ lực bước vào kỷ nguyên vươn mình của dân tộc để xứng danh quê hương Anh hùng Phan Đình Giót.