(Baohatinh.vn) - Theo ông Trần Đức Bá - Giám đốc Đài Khí tượng thủy văn Hà Tĩnh, đợt nắng nóng diện rộng này có khả năng kéo dài đến ngày 26/4.

Dự báo thời tiết Hà Tĩnh: Nắng nóng diện rộng hết ngày 26/4

Theo ông Trần Đức Bá - Giám đốc Đài Khí tượng thủy văn Hà Tĩnh, đợt nắng nóng diện rộng này có khả năng kéo dài đến ngày 26/4.

Dự báo thời tiết Hà Tĩnh: Nắng nóng diện rộng hết ngày 26/4

Ngày hôm qua, khu vực Hà Tĩnh tiếp tục xảy ra nắng nóng diện rộng, nhiệt độ lúc 13 giờ trưa nay các khu vực trong tỉnh phổ biến 34 - 36,5 độ C, riêng Hương Khê 39 độ C.

Theo ông Trần Đức Bá - Giám đốc Đài Khí tượng thủy văn Hà Tĩnh, dự báo hôm nay (25/4), vùng áp thấp nóng phía Tây phát triển trở lại và tiếp tục ảnh hưởng đến Hà Tĩnh nên toàn tỉnh vẫn duy trì nắng nóng với nhiệt độ cao nhất trong ngày phổ biến ở mức 35 - 37 độ C, vùng núi trên 38 độ C. Thời gian nhiệt độ trên 35 độ C từ 11 giờ đến 15 giờ. Đợt nắng nóng diện rộng này có khả năng kéo dài đến ngày 26/4.

Tây Bắc bộ: Ít mây, chiều tối và đêm có mưa rào và giông vài nơi, ngày nắng nóng, riêng khu Tây Bắc có nắng nóng gay gắt. Gió nhẹ. Nhiệt độ thấp nhất từ 22 - 25 độ C, có nơi dưới 21 độ C; nhiệt độ cao nhất từ 34 - 37 độ C, riêng khu Tây Bắc 37 - 39 độ C, có nơi trên 39 độ C.

Đông Bắc bộ: Ít mây, đêm nay và chiều tối có mưa rào và giông vài nơi, ngày nắng nóng. Gió đông nam cấp 2 - 3. Nhiệt độ thấp nhất từ 25 - 28 độ C; nhiệt độ cao nhất từ 34 - 37 độ C, riêng Quảng Ninh - Hải Phòng 32 - 34 độ C.

Thanh Hóa đến Thừa Thiên - Huế: Ít mây, chiều tối và đêm có mưa rào và giông vài nơi, ngày nắng nóng, vùng núi có nắng nóng gay gắt. Gió nhẹ. Trong cơn giông có khả năng xảy ra lốc, sét, mưa đá và gió giật mạnh. Nhiệt độ thấp nhất từ 25 - 28 độ C; nhiệt độ cao nhất từ 35 - 38 độ C, vùng núi 38 - 40 độ C, có nơi trên 40 độC.

Đà Nẵng đến Bình Thuận: Có mây, đêm không mưa, ngày nắng nóng, phía Bắc có nơi có nắng nóng gay gắt, chiều tối có mưa rào và giông vài nơi. Gió đông nam cấp 2 - 3. Trong cơn giông có khả năng xảy ra lốc, sét và gió giật mạnh. Nhiệt độ thấp nhất từ 25 - 28 độ C; nhiệt độ cao nhất từ 34 - 37 độ C, phía Bắc có nơi trên 37 độ C.

Tây Nguyên: Có mây, chiều tối và đêm có mưa rào và giông vài nơi, ngày nắng nóng. Gió nhẹ. Trong cơn giông có khả năng xảy ra lốc, sét, mưa đá và gió giật mạnh. Nhiệt độ thấp nhất từ 21 - 24 độ C; nhiệt độ cao nhất từ 33 - 36 độ C, có nơi trên 36 độ C.

Nam bộ: Có mây, đêm không mưa, ngày nắng nóng, chiều tối có mưa rào và giông vài nơi. Gió nhẹ. Trong cơn giông có khả năng xảy ra lốc, sét và gió giật mạnh. Nhiệt độ thấp nhất từ 26 - 29 độ C; nhiệt độ cao nhất từ 34 - 36 độ C, có nơi trên 36 độ C.

Hà Nội: Có mây, đêm không mưa, ngày nắng nóng, chiều tối có mưa rào và giông vài nơi. Gió đông nam cấp 2 - 3. Trong cơn giông có khả năng xảy ra lốc, sét, mưa đá và gió giật mạnh. Nhiệt độ thấp nhất từ 26 - 29 độ C; nhiệt độ cao nhất từ 35 - 38 độ C.

Tin liên quan:

P.V


P.V

 {name} - {time}

 Trả lời

{body}
 {name}- {time}
{body}

0 bình luận

Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Vui lòng gõ tiếng Việt có dấu

Các tin đã đưa

Địa phương

Xem thêm TP Hà Tĩnh

Thời tiết

Hãy chia sẻ với bạn bè!
Tắt [X]